Tìm hiểu màu xui xẻo của cung Bảo Bình dựa trên phong thủy

Màu xui xẻo của cung Bảo Bình là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bên cạnh vấn đề cung Bảo Bình hợp màu gì thì bạn hãy nên quan tâm đến các tone màu tương khắc với cung mệnh của mình. Cùng the Tips tham khảo những gam màu mà Bảo Bình nên hạn […]

Đã cập nhật 4 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Tìm hiểu màu xui xẻo của cung Bảo Bình dựa trên phong thủy

Màu xui xẻo của cung Bảo Bình là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bên cạnh vấn đề cung Bảo Bình hợp màu gì thì bạn hãy nên quan tâm đến các tone màu tương khắc với cung mệnh của mình. Cùng the Tips tham khảo những gam màu mà Bảo Bình nên hạn chế sử dụng nhé.

Những nét tính cách của cung Bảo Bình

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 20/01 đến 18/02, những người thuộc cung Bảo Bình luôn tràn đầy sức sống tươi trẻ và luôn khao khát tự do. Được biết đến với sự đơn giản vốn có, Bảo Bình thông minh hơn các dấu hiệu khác. Những ai thuộc cung Aquari thường tươi sáng, cởi mở, rất tự tin và mạnh mẽ.

Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn có thể nảy ra những ý tưởng hay ho và rất sáng tạo. Bảo Bình luôn có cách xử lý vấn đề rất nhanh chóng, hợp lý và dứt khoát. Bảo Bình có một sức hấp dẫn rất đặc biệt, rất dễ thu hút sự chú ý và khả năng lãnh đạo cũng rất mạnh.

màu xui xẻo của cung Bảo Bình
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của cung Bảo Bình

Những thành viên của cung Bảo Bình thuộc tuýp người có lối suy nghĩ phi thực tế, dễ lạc vào thế giới nội tâm bay bổng riêng của mình. Vậy nên, cung Bảo Bình hãy hạn chế đến mức tối thiểu việc sử dụng những tone màu nhạt, pastel như là màu tím nhạt và vàng nhạt. Những người thuộc cung Bảo Bình chỉ phù hợp với màu sắc rõ ràng, chúng giúp Bảo Bình trở nên thực tế và suy nghĩ được sáng suốt hơn.

màu xui xẻo của cung Bảo Bình
(Nguồn: Sưu tầm)

Bảo Bình hợp màu gì

Như đã đề cập, Bảo Bình là người có nhiều suy nghĩ nên chỉ phù hợp với các tone màu rực rỡ. Những gam màu chói như cam, xanh, đỏ sẽ giúp Bảo Bình có định hướng rõ ràng hơn. Từ đó giúp họ đưa ra các quyết định đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát hơn những tone màu nhợt nhạt.

màu xui xẻo của cung Bảo Bình
(Nguồn: Sưu tầm)

The tips hy vọng các gợi ý về màu xui xẻo của cung Bảo Bình bên trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về màu hoàng đạo của mình. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo với nhiều chủ đề hay ho nhé.

>>>Xem thêm: