Bảo Bình hợp với nội thất màu gì dựa trên phong thủy?

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì là câu hỏi của nhiều người. Decor nơi ở với các màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài vận và nuôi dưỡng sức khỏe tâm hồn cho gia chủ. Cùng the Tips tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp màu gì khi lựa chọn […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì dựa trên phong thủy?

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì là câu hỏi của nhiều người. Decor nơi ở với các màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài vận và nuôi dưỡng sức khỏe tâm hồn cho gia chủ. Cùng the Tips tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp màu gì khi lựa chọn nội thất theo phong thủy nhé.

Những nét nổi bật về Bảo Bình

Theo các nhà nghiên cứu chiêm tinh học, cung Bảo Bình dù là nam hay nữ đều sẽ là những kiểu người rất nhiệt huyết, trung thực, luôn luôn đấu tranh vì những điều công bằng, lẽ phải trong đời sống. Người thuộc cung Bảo Bình thường sẽ sở hữu bộ óc thiên tài, không bao giờ ngừng học hỏi, trau dồi, giúp họ phát huy được tất cả khả năng của mình trong học tập cũng như làm việc.

Vốn là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Không Khí nên người thuộc Bảo Bình thích sự tĩnh lặng, luôn hành động dựa trên lý trí và có khả năng công tư phân minh. Bên cạnh đó, những người cung Bảo Bình khi yêu có phần hơi ương bướng và khá cố chấp. Bảo Bình lại thường nóng tính, suy nghĩ nhiều, luôn tự ôm lấy những phiền muộn một mình mình.

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Vistyle.vn)

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì

Khi lựa chọn nội thất phong thủy tại nơi ở dành cho cung Bảo Bình thì nên lựa chọn tone màu xanh đậm. Đây là sắc màu thuộc hành thủy và nó cực kỳ phù hợp với cung Bảo Bình. Đặc biệt, khi đặt trong không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc vào mang tới sự may mắn cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, những sắc độ khác nhau của màu xanh cũng sẽ mang lại ý nghĩa tích cực hơn cho cuộc sống của những người thuộc Bảo Bình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì gam màu này sẽ giúp gia chủ giải tỏa sự căng thẳng và xóa tan những dòng cảm xúc nóng giận.

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bảo Bình kỵ với màu gì

Bảo Bình thuộc mẫu người suy nghĩ phi thực tế, dễ lạc vào thế giới nội tâm riêng của mình. Vậy nên, những người thuộc cung Bảo Bình nên tránh sử dụng các gam màu nhạt, đặc biệt là màu tím nhạt và vàng nhạt. Những người thuộc cung này thường thích hợp với màu sắc rõ ràng, giúp họ trở nên thực tế và suy nghĩ sáng suốt hơn.

Bảo Bình hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo Bình hợp với nội thất màu gì” chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy để lại bên dưới và chờ đợi câu trả lời sớm nhất từ the tips nhé.

>> Xem thêm: