Bảo Bình hợp với trang phục màu gì dựa trên phong thủy?

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì là câu hỏi của khá nhiều người đặt ra. Màu sắc khi được vận dụng vào quần áo sẽ giúp người mặc thu hút thêm tài lộc, may mắn, tình duyên… The Tips sẽ giúp bạn khám phá xem cung Bảo Bình hợp màu gì khi lựa […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì dựa trên phong thủy?

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì là câu hỏi của khá nhiều người đặt ra. Màu sắc khi được vận dụng vào quần áo sẽ giúp người mặc thu hút thêm tài lộc, may mắn, tình duyên… The Tips sẽ giúp bạn khám phá xem cung Bảo Bình hợp màu gì khi lựa trang phục nhé.

Những nét nổi bật của cung Bảo Bình

Những người có ngày sinh thuộc vào các ngày 20/1 đến 18/2 sẽ được xếp vào cung Bảo Bình và thuộc nhóm nguyên tố không khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh cho Bảo Bình và hình thành nên cách sống thật thà, chất phát và giàu lòng vị tha. Cung Bảo Bình luôn được xếp vào danh sách những người thông minh và có tầm hiểu biết sâu rộng. Bảo Bình mang trong mình bộ óc sáng tạo tài ba của tất cả 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, Bảo Bình sở hữu tính cách tự tin và mạnh mẽ giúp họ phát huy được hết năng lực của bản thân.

Bảo Bình cực kỳ khôn ngoan và sống rất hiện đại, không bị tụt hậu hay tính cách cổ hủ. Bảo Bình thường thu hút người khác nhờ vào sự vui vẻ, hoạt ngôn. Ngoài ra thì Bảo Bình thích thử thách bản thân để có thể phá vỡ những giới hạn.

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Vistyle.vn)

Nữ Bảo Bình hợp với trang phục màu gì

Chắc chắn rằng, thời trang là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả mọi người. Bảo Bình nữ rất hợp mệnh với những trang phục có màu xanh dương và đen. Hai tone màu này mang đến sức mạnh tinh thần rất lớn cho cô nàng Bảo Bình, chúng giúp họ thêm yêu cuộc sống và chính bản thân mình.

Ngoài ra, những bộ cánh màu nude cũng rất thích hợp với các cô nàng Bảo Bình. Khi diện những kiểu quần áo có màu nude sẽ giúp nàng Bảo Bình thể hiện hết sự duyên dáng và nét cuốn hút của bản thân.

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Chàng trai Bảo Bình nên mặc màu gì?

Tone màu thể hiện cho sự quyền lực ở chàng trai Bảo Bình chính là xanh lam, tím và trắng. Các màu sắc này mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp xoa dịu tâm hồn cũng như thúc đẩy Bảo Bình thêm phần quyết đoán hơn.

Bảo Bình hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu bạn đọc đã biết Bảo Bình hợp với trang phục màu gì thì đừng ngại áp dụng nhé. Theo dõi the tips để biết thêm nhiều bài viết hay ho.

>> Xem thêm: