Những màu tóc cho học sinh nam đẹp phù hợp cho mọi khuôn mặt

Từ lâu vấn đề nhuộm tóc không được cho phép ở môi trường học đường, vậy phải làm cách nào để bạn nam sở hữu một mái tóc nhuộm màu nhưng vẫn phù hợp để đến trường. Tham khảo ngay những màu tóc cho học sinh nam đẹp dưới đây để sở hữu ngay một […]

Đã cập nhật 8 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Những màu tóc cho học sinh nam đẹp phù hợp cho mọi khuôn mặt

Từ lâu vấn đề nhuộm tóc không được cho phép ở môi trường học đường, vậy phải làm cách nào để bạn nam sở hữu một mái tóc nhuộm màu nhưng vẫn phù hợp để đến trường. Tham khảo ngay những màu tóc cho học sinh nam đẹp dưới đây để sở hữu ngay một kiểu tóc ưng ý và không vi phạm nội quy.

1. Màu tóc xanh đen cho học sinh nam

Xanh đen là một tone màu trầm tuyệt vời dành cho những bạn học sinh nam muốn thay đổi màu tóc của mình. Đây là một màu tóc tối nghiên về sắc đen nhiều hơn nên rất phù hợp để nhuộm khi đến trường. Ưu điểm của màu tóc này đó là giúp gương mặt bạn trông năng động và dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh.

màu tóc cho học sinh nam - màu xanh đen

2. Màu tóc cho học sinh nam nâu đen

Màu nhuộm nâu đen là một trong những tone màu nhuộm cho học sinh lựa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để thay thế cho màu tóc đen nhàm chán. Màu tóc này vừa hợp xu hướng làm tóc, vừa hợp với lứa tuổi học sinh. Đồng thời, nó sẽ giúp gương mặt của bạn sáng hơn, dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

Tham khảo thêm: 7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

màu tóc cho học sinh nam - nâu đen

3. Màu tóc nâu socola trầm cho học sinh nam

Đây là màu tóc được đánh giá cao về khả năng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, trong đó có cả học sinh. Màu tóc này vô cùng hợp thời, sẽ giúp bạn trông thật sành điệu và trẻ trung. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp uốn nhẹ để tạo độ bồng bềnh nhẹ nhàng cho mái tóc.

màu tóc cho học sinh nam

4. Màu tóc cho học sinh nam đen khói

Màu nhuộm đen khói là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đen và xám khói, nên đây là màu có độ sáng vừa phải, không quá rực rỡ nhưng vẫn đủ tô điểm cho mái tóc của bạn. Màu tóc này sẽ giúp bạn trông thật năng động và trẻ trung đúng như lứa tuổi học sinh.

màu tóc cho học sinh nam - đen khói

5. Màu tóc nâu rêu cho học sinh nam

Màu nhuộm nâu rêu là màu tóc khá thích hợp cho những bạn học sinh lựa chọn nhuộm khi đến trường nhờ vào khả năng thay đổi sắc độ với từng môi trường có ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, khi nhuộm màu tóc này bạn cần lưu ý đây là màu tóc không cần tẩy nhưng rất nhanh phai sau một thời gian nhuộm.

màu tóc cho học sinh nam - nâu rêu

Trên đây là những màu tóc cho học sinh nam đẹp, phù hợp môi trường học đường. Hy vọng qua những gợi ý ở trên bạn sẽ tìm được màu tóc ưng ý cho bản thân.

Tham khảo thêm: QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

Tags: