Màu nâu socola: Top 5 kiểu nhuộm đẹp, hợp với mọi làn da

Bạn đang dự định nhuộm tóc và phân vân liệu mình có hợp với màu nâu socola hay không? Dưới đây Thetips sẽ chia sẻ cho bạn một số mẫu nhuộm đẹp. Cùng xem để nhanh chóng lựa chọn cho mình một màu tóc phù hợp với làn da của mình nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Màu nâu socola: Top 5 kiểu nhuộm đẹp, hợp với mọi làn da

Bạn đang dự định nhuộm tóc và phân vân liệu mình có hợp với màu nâu socola hay không? Dưới đây Thetips sẽ chia sẻ cho bạn một số mẫu nhuộm đẹp. Cùng xem để nhanh chóng lựa chọn cho mình một màu tóc phù hợp với làn da của mình nhé.

1. Tóc màu nâu socola trầm

Đúng như cá tên của nó, nâu socola trầm là tông màu trung tính và ấm áp. màu tóc này có không kén da, không kén tuổi. Có thể nói, cả giới trẻ lẫn thế hệ trung niên đều “chơi” được. Độ giữ màu của nâu socola trầm cũng rất bền, do đó bạn có thể tự tin ‘diện’ mà không lo khó chăm sóc.

Tóc màu nâu socola trầm
Tóc màu nâu socola trầm kết hợp tóc xoăn sóng nước (nguồn: sưu tầm)

2. Nâu socola sáng

Màu nhuộm này đang được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi tính thời thượng nó mang lại. Dù là tone sáng nhưng nó vẫn mang lại cảm giác dịu nhẹ và thu hút mọi ánh nhìn.

Nâu socola sáng
Nâu socola sáng trẻ trung (nguồn: sưu tầm)

3. Nâu socola hạt dẻ highlight

Màu socola hạt dẻ không còn xa lạ với giới làm đẹp. Dù vậy, sức hút của nó vẫn chưa hề giảm bởi đây là màu tóc phù hợp với nhiều màu da. Màu nhuộm này không quá nổi trội nhưng sẽ mang lại cho bạn sự nữ tính và nhẹ nhàng.

Nâu socola hạt dẻ highlight

4. Màu nâu socola ánh rêu

Ánh rêu là màu nhuộm kết hợp được lựa chọn nhiều nhất. Các Stylist lí giải điều này là vì màu rêu giúp tôn da rất tốt. Bạn sẽ trở nên năng động và cá tính hơn mafkhoong lo màu tóc làm chìm da.

Màu nâu socola ánh rêu

5. màu tóc nâu socola khói

Sự kết hợp giữa màu nâu cổ điển, yêu kiều cùng màu khói thời thượng, cá tính sẽ giúp bạn có một diện mạo trẻ trung, năng động. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với tóc ngắn layer, layer dài hay xoăn sóng lơi để có vẻ ngoài xinh xuất sắc nhé.

Màu tóc nâu socola khói

Trên đây là một số kiểu tóc nhuộm nâu socola đẹp, phù hợp với mọi làn da. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những gợi ý hay, giúp bạn tìm được kiểu tóc ưng ý và làm mới bản thân thành công.