Những marketing tool hiệu quả nhất hiện nay dành cho marketer

Marketing tool là gì mà những người làm trong lĩnh vực này không thể thiếu? Nếu không nhờ những tool với tính năng vượt trội thì bạn sẽ khó có thể cạnh tranh được với tốc độ phát triển hiện nay. Cùng Thetips khám phá các công cụ vô cùng hữu hiệu sau đây nhé. […]

Đã cập nhật 17 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Những marketing tool hiệu quả nhất hiện nay dành cho marketer

Marketing tool là gì mà những người làm trong lĩnh vực này không thể thiếu? Nếu không nhờ những tool với tính năng vượt trội thì bạn sẽ khó có thể cạnh tranh được với tốc độ phát triển hiện nay. Cùng Thetips khám phá các công cụ vô cùng hữu hiệu sau đây nhé.

MailChimp

Chúng tôi nghĩ cái tên này xứng đáng được đứng đầu bảng xếp hạng này vì sự phổ biến của nó trên toàn thế giới. Cùng bắt đầu với việc thực hiện chiến lược email marketing trước nhé.

Với con số hơn 12 triệu người dùng vô cùng choáng ngợp, công cụ MailChimp đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. MailChimp đã nhanh chóng thành nhà phát hành công cụ email marketing và digital marketing đứng đầu trên thế giới hiện nay. hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay đều ưu tiên sử dụng mailchimp để công việc được xử lý nhanh chóng hơn.

marketing tool
(Nguồn: Sưu tầm)

HubSpot – Marketing tools

Nếu nhắc đến email marketing thì bạn nghĩ ngay đến Mailchimp còn khi nhắc đến phần mềm CRM thì HubSpot lại là cái tên không thể thiếu. HubSpot là tool hỗ trợ việc quản lý quan hệ khách hàng, nâng cao hiệu quả marketing và bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Có HubSpot tức là bạn đang có được tất cả các công cụ marketing trong tay đấy. Đó là lý do mà HubSpot đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh.

marketing tool
(Nguồn: Sưu tầm)

Công cụ Trello

Trello là một trong các digital marketing tool giúp doanh nghiệp có thể quản lý các dự án và cùng làm việc với nhau. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu các khả năng thất bại.

Chẳng hạn như, trước khi bạn chọn chế độ publish một bài viết cụ thể. Bạn có thể chia sẻ nội dung của mình lên công cụ Trello để mọi người trong nhóm có thể xem bài đăng của bạn. Lấy được nhận xét và góp ý của mọi người một cách dễ dàng hơn để chỉnh sửa và hoàn thiện bài đăng của mình.

(Nguồn: Sưu tầm)

Marketing tool đã và đang khẳng định vai trò của mình một cách mạnh mẽ trong lĩnh vực marketing. Có thể nói, nếu thành thạo những công cụ này thì một marketer có thể nhanh chóng nâng tầm năng lực của mình.