Những công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay

Công cụ tìm kiếm từ khóa là thứ mà những người làm SEO không thể thiếu. Khi tìm kiếm từ khóa trên Google để thực hiện các thao tác SEO, bạn cần sử dụng tính năng của nhiều tool. Cùng thetips điểm danh những công cụ tìm từ khóa hiệu quả nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 18 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Những công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất hiện nay

Công cụ tìm kiếm từ khóa là thứ mà những người làm SEO không thể thiếu. Khi tìm kiếm từ khóa trên Google để thực hiện các thao tác SEO, bạn cần sử dụng tính năng của nhiều tool. Cùng thetips điểm danh những công cụ tìm từ khóa hiệu quả nhé.

Google Trend 

Google Trend là một công cụ giúp người dùng tìm kiếm từ khóa hoặc có thể nghiên cứu từ khóa. Công cụ này giúp bạn tìm kiếm các cụm từ đang phổ biến, thịnh hành trên Google. Nó sẽ hiển thị cho người dùng các cụm từ đang thịnh hành cho tìm kiếm trên website của Google, tìm kiếm về hình ảnh, mua sắm, tin tức và cả tìm kiếm trên YouTube.

công cụ tìm kiếm từ khóa
(Nguồn: Sưu tầm)

SEMrush

Với các tool nghiên cứu từ khóa thông thường, người dùng phải nhập từ khóa vào rồi sẽ nhận được danh sách những từ khóa liên quan. Nhưng SEMrush lại có cách thức hoạt động khác hoàn toàn. Về cơ bản thì SEMrush là một tool nghiên cứu từ khóa của đối thủ và phân tích những đối thủ cạnh tranh. Với tính năng mạnh mẽ và linh hoạt như vậy, semrush cho người dùng nắm bắt được chính xác số lượng keyword mà đối thủ của mình đã được xếp hạng. 

công cụ tìm kiếm từ khóa
(Nguồn: Sưu tầm)

>>> Có thể bạn quan tâm: Machine learning là gì? Ứng dụng thực tế phổ biến nhất 2023

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là một công cụ tìm kiếm từ khóa khá nổi tiếng và được đông đảo người dùng hiện tại. Về mặt cơ bản thì công cụ này thể kết nối với Google AdWords (một bộ phận quảng cáo của Google).

công cụ tìm kiếm từ khóa
(Nguồn: Sưu tầm)

Các công cụ tìm kiếm từ khóa bên trên vẫn đang là những trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực SEO. Bạn có thể tham khảo khi mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này nhé.