Lâm Thu Hằng: “Sống hết mình, tích cực và tràn đầy năng lượng”

Mỗi người phụ nữ là một màu sắc độc lập, có một cách sống và tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng. Hãy cùng Leflair tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây bằng màu sắc của chính bạn và đồng hành với người mẫu Lâm Thu Hằng qua những chia sẻ về […]

Đã cập nhật 21 tháng 3 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Lâm Thu Hằng: “Sống hết mình, tích cực và tràn đầy năng lượng”

Mỗi người phụ nữ là một màu sắc độc lập, có một cách sống và tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng. Hãy cùng Leflair tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây bằng màu sắc của chính bạn và đồng hành với người mẫu Lâm Thu Hằng qua những chia sẻ về phong cách thời trang ấn tượng của bà mẹ một con.
Lâm Thu Hằng là cái tên hàng đầu được lựa chọn cộng tác cùng các tạp chí thời trang trong nước và quốc tế (Nguồn: @lamthuhang)
 

– Khi nói về công việc người mẫu hiện tại, điều mà Thu Hằng yêu thích nhất là gì?

– Là một người mẫu, thời trang chính là niềm đam mê lớn nhất của Thu Hằng. Có thể được làm việc với quần áo, là nguồn cảm hứng giúp các bà mẹ hiện đại chăm chút cho bản thân mình là điều mà công việc mang lại niềm vui cho Thu Hằng. Bên cạnh đó, dù lịch trình khá bận rộn, nhưng Thu Hằng vẫn có thể linh hoạt sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình.
Là một người mẫu, thời trang chính là niềm đam mê lớn nhất của Thu Hằng (Nguồn: @lamthuhang)
 

– Hằng có nghĩ rằng thời trang cũng là một ngôn ngữ có khả năng nói lên chính bản thân Thu Hằng không?

– Cá nhân Hằng nghĩ rằng thời trang và phong cách cá nhân là một cách thể hiện những gì bạn muốn nói, một phần bên trong con người bạn. Sự khác biệt làm nên cá tính ấn tượng và vẻ đẹp đặc biệt cho người phụ nữ. Đừng vì sự khác biệt của mình mà mất đi sự tự tin. Không cần sự quan tâm từ phía nam giới, phụ nữ vẫn có thể chiều chuộng, yêu thương và tận hưởng một cuộc sống rất riêng. Hãy luôn là chính bạn, hãy luôn yêu thương bạn theo cách của riêng mình nhé.
 

– Có thể mô tả một chút về phong cách riêng của Hằng không?

– Phong cách của Hằng phụ thuộc vào cảm xúc, Hằng lắng nghe chính mình và lựa chọn trang phục phù hợp nhất.
Lâm Thu Hằng cùng gu thời trang phá cách (Nguồn: @lamthuhang)
 

– Món đồ bạn nghĩ đến đầu tiên khi đi shopping là gì?

– (Cười tươi) Túi xách. Chắc chắn là túi xách. Một chiếc túi xách đẹp chính là “vũ khí” giúp tôi trở nên nổi bật dù ở bất cứ đâu.
Do tính chất công việc bận rộn, Thu Hằng thường ít ra ngoài mua sắm, lại càng không có thời gian ra nước ngoài để mua sắm hàng hiệu. Một người bạn đã giới thiệu Hằng với Leflair – website mua sắm có nhiều sản phẩm thời trang quốc tế có tên tuổi. Các thương hiệu hầu như đều có store chính hãng, nhưng lại ít có các deals mua sắm ưu đãi cho khách hàng. Từ ngày biết đến Leflair, Hằng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi shopping hàng hiệu chính hãng mà không lo lắng về giá nữa.
 

– Lời khuyên mà Hằng có thể dành cho tất cả phụ nữ ngoài kia?

– “Phụ nữ cũng làm nên chuyện” – những người phụ nữ hiện đại luôn thực hiện ước mơ bằng những nỗ lực của bản thân, phá vỡ mọi quy tắc cũ của xã hội để thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng cũng đừng quên rằng, bản thân bạn cũng cần được chăm sóc. Mua sắm là niềm vui, hãy nuông chiều bản thân, làm những gì bạn cảm thấy hạnh phúc. Phụ nữ dù có bận rộn, cũng đừng quên tận hưởng niềm vui và hãy làm bất cứ điều gì, miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc nhé!
Hình ảnh Lâm Thu Hằng đẳng cấp trên sàn catwalk (Nguồn: @lamthuhang)
 

– Vừa là một người mẫu, vừa là một người mẹ, làm thế nào để bạn cân bằng giữa công việc và tận hưởng cuộc sống cá nhân?

– Ngoài dành thời gian cho gia đình, niềm đam mê lớn nhất của Hằng vẫn là thời trang, mua sắm là cách Hằng giải tỏa và tự thưởng cho bản thân sau những áp lực công việc. Là phụ nữ, Hằng và bạn đều có quyền lựa chọn mình là ai cũng như làm chủ cuộc sống của chính mình. Cứ tận hưởng đi, dành thời gian cho chính bạn, vì bạn xứng đáng.
Là phụ nữ, Hằng và bạn đều có quyền lựa chọn mình (Nguồn: @lamthuhang)
Cảm ơn buổi phỏng vấn cùng Lâm Thu Hằng. Chúc Hằng luôn thành công trong công việc và hạnh phúc bên gia đình!
>> Đọc thêm: #LeflairWomen: Bí mật sắc màu của phái đẹp
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags: