Làm thế nào để loại bỏ vết dầu trên nệm của bạn

Ăn sáng trên giường có vẻ là một ý kiến ​​tồi nếu bạn vô tình làm đổ thứ gì đó lên nệm. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt nệm, phương pháp làm sạch bề mặt được đưa ra ở đây để làm sạch vết dầu một cách dễ dàng. Tìm hiểu về CÁC LOẠI NỆM, CÁC […]

Đã cập nhật 4 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Làm thế nào để loại bỏ vết dầu trên nệm của bạn
 1. Ăn sáng trên giường có vẻ là một ý kiến ​​tồi nếu bạn vô tình làm đổ thứ gì đó lên nệm. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt nệm, phương pháp làm sạch bề mặt được đưa ra ở đây để làm sạch vết dầu một cách dễ dàng.

  Tìm hiểu về CÁC LOẠI NỆM, CÁC KÍCH THƯỚC ĐỆM, NỆM NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE, CỬA HÀNG NỆM GẦN ĐÂY

  Xử lý vết dầu ngay khi phát hiện ra. Dầu thấm sâu vào nệm của bạn và theo thời gian trở nên khó loại bỏ. Để tẩy vết dầu cũ trên nệm, bạn sẽ phải làm mới vết bẩn bằng cách đổ một vài giọt dầu mới hoặc glycerin lên vết ố của nệm. Đây là cách loại bỏ mùi hôi hiệu quả
  Xem thêm về >>>>>

  Làm theo các bước dưới đây để loại bỏ vết dầu trên nệm một cách hiệu quả.

  Cần chuẩn bị những gì để giặt nệm bị dính vết dầu?

  1. Khăn giấy

  2. Baking soda hoặc bột bắp

  3.  Máy hút bụi

  4.  Bột giặt

  5. Bàn chải đánh răng cũ

  shutterstock 700490953

  Các bước giặt nệm tại nhà, xử lý nệm bị dính vết dầu mỡ

  1. Bước 1: Tẩy vết bẩn. Loại bỏ dầu thừa trên nệm của bạn bằng cách thấm bằng khăn giấy. Giữ nguyên như vậy cho đến khi chất lỏng thấm hoàn toàn khỏi nệm.
  2. Bước 2: Phủ Baking Soda. Rắc một lượng lớn muối nở hoặc bột ngô lên vùng bị ảnh hưởng và để trên vết bẩn ít nhất 60 phút. Muối nở sẽ ngăn cặn dầu bám chặt vào các đường chỉ của nệm.
  3. Bước 3: Hút bụi nệm. Dùng máy hút bụi để hút sạch bột baking soda trên nệm. Hút bụi sẽ làm bay các vết dầu cùng với baking soda. Đảm bảo rằng bạn đã hút sạch từng chút bột baking soda cuối cùng.
  4. Bước 4: Xử lý bằng chất tẩy rửa. Làm sạch phần nệm bị ố vàng bằng chất tẩy giặt hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bột giặt, bạn có thể thử dùng Surf Excel Easy Wash. Làm ướt vùng bị ảnh hưởng và rắc ½ muỗng canh. của chất tẩy rửa trên đó. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để chà sạch vết bẩn. Sau đó, dùng khăn ướt rửa sạch chất tẩy rửa và để nệm khô trong không khí. Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để đẩy nhanh quá trình. 

  Sau một ngày dài bận rộn, tất cả những gì bạn muốn là một đêm ngon giấc trên chiếc nệm êm ái. Giữ cho nó không bị ố và không có mùi để tận hưởng giấc ngủ yên bình. Cho nệm của bạn thấy tình yêu mà nó xứng đáng có được!

  Xem thêm:

  Nguồn: www.getsetclean.in