Tổng hợp 4 kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng thời thượng

Tóc ngắn ngang vai thẳng là kiểu tóc sở hữu độ dài tương đối, không quá ngắn. Kiểu tóc ngang vai đẹp được duỗi thẳng tự nhiên chỉ cần biến tấu một chút là có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau mang lại một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Hãy cùng The Tips […]

Đã cập nhật 7 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng hợp 4 kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng thời thượng

Tóc ngắn ngang vai thẳng là kiểu tóc sở hữu độ dài tương đối, không quá ngắn. Kiểu tóc ngang vai đẹp được duỗi thẳng tự nhiên chỉ cần biến tấu một chút là có thể tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau mang lại một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Hãy cùng The Tips khám phá những kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng thời thời thượng dưới đây nhé.

1. tóc ngắn ngang vai thẳng cho mặt tròn

Tóc thẳng ngang vai có là một trong những kiểu tóc dành riêng cho người mặt tròn. Kiểu tóc này có chức năng che đi khuyết điểm nhưng cũng tôn lên ưu điểm của gương mặt tròn.

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng dành cho nữ mặt tròn khi kết hợp cắt tỉa tóc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha. Còn khi kết hợp cùng tóc tỉa layer và nhuộm tóc, kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này càng tăng thêm sự cá tính và quyến rũ.

Tóc ngắn ngang vai thẳng cho mặt tròn

2. tóc ngắn ngang vai không mái

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng không để mái được đánh giá là một trong những kiểu tóc thời thượng. Đây là kiểu tóc mang đậm xu hướng hiện đại, phong cách và thời thượng.

Nhiều người e ngại rằng kiểu tóc thẳng ngang vai không mái này sẽ kén mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, kiểu tóc này không hề kén mặt. Tùy từng kiểu dáng mặt mà biến tấu của kiểu tóc này sẽ phù hợp với gương mặt, phong cách của mọi người.

Tóc ngắn ngang vai không mái

3. tóc ngắn ngang vai mái thưa

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng kết hợp mái thưa chính là cứu cánh cho những cô nàng có vầng trán cao. Kiểu tóc này trở nên đẹp và cuốn hút hơn khi kết hợp với nhuộm tóc.

Kiểu tóc này được xem là một trong những kiểu tóc ngang vai được lòng phái đẹp trong những năm gần đây. Ngay cả những người nam cũng thường phấn khích và xao xuyến mỗi khi nhìn thấy các nàng diện kiểu tóc này.

Tóc ngắn ngang vai mái thưa

4. Tóc ngắn ngang vai thẳng mái bay

Tóc ngắn ngang vai thẳng cắt tỉa mái bay nhất định là một phương pháp tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu đường chân tóc cao. Tóc mái bay sẽ mang đến cho mái tóc của bạn cảm giác dày dặn và nhiều hơn trông thấy.

Lưu ý khi diện kiểu tóc này, các nàng nên kết hợp cùng tóc ngắn tỉa layer Hàn Quốc hoặc uốn xoăn nhẹ. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới và xinh đẹp hơn đấy.

Tóc ngắn ngang vai thẳng mái bay

The Tips đã tổng hợp 4 kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng phù hợp với những kiểu khuôn mặt cho các nàng tha hồ lựa chọn, các nàng đã tìm được kiểu tóc ưng ý chưa, nếu có hãy để lại bình luận dưới bài viết này cho The Tips biết nhé.