5 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn thịnh hành 2022

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bởi những cô nàng mặt tròn không dễ dàng gì trong việc tìm được một kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp và che đi được những khuyết điểm trên gương mặt. Hãy cùng The Tips điểm […]

Đã cập nhật 7 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn thịnh hành 2022

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bởi những cô nàng mặt tròn không dễ dàng gì trong việc tìm được một kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp và che đi được những khuyết điểm trên gương mặt. Hãy cùng The Tips điểm qua những kiểu tóc ngang vai thịnh hành trong năm nay nhé!

1. Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

Nói đến kiểu tóc ngang vai phù hợp cho khuôn mặt tròn và bầu bĩnh thì kiểu tóc bob ngang vai có lẽ là lựa chọn được yêu thích nhất của nhiều cô gái. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng biến tấu, tạo kiểu như uốn xoăn gợn sóng, uốn cúp,…Điều này vừa giúp khuôn mặt nhỏ lại, vừa tôn lên vẻ đẹp năng động và trẻ trung cho bạn. 

Tóc bob ngang vai cho mặt tròn

>>> Xem thêm: Tóc Mullet Layer Nữ

2. tóc ngắn uốn cụp ngang vai cho mặt tròn

Nếu chú ý điều này, bạn sẽ thấy rằng tóc ngắn ngang vai luôn giúp cho bạn trở nên trẻ trung, năng động. Và tóc ngắn uốn cụp ngang vai không chỉ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau, mà đặc biệt là khuôn mặt tròn. Bởi kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt che đi khuyết điểm hai bên mặt, làm cho gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóc ngắn uốn cụp ngang vai cho mặt tròn

3. tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai với những lọn tóc xoăn mềm mại và tự nhiên cũng là một trong những lựa chọn được chị em ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn. Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc đen tự nhiên hoặc nhuộm màu tùy theo sở thích của mình, những màu nhuộm này không bao giờ khiến bạn thiếu thu hút, ngược lại còn tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. 

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ cho mặt tròn

4. Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nước

Kiểu tóc tiếp theo mà The Tips muốn giới thiệu đến các nàng mặt tròn chính là kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai. Kiểu tóc này rất được lòng chị em nhờ khả năng mang đến cho mái tóc cảm giác tràn đầy sức sống và giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Kiểu tóc này vô cùng lý tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc mái tóc mỏng. Bên cạnh đó, các nàng có thể kết hợp có nhuộm màu hoặc nhuộm highlight để tăng thêm nét hiện đại, cá tính.

Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nước

5. Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi

Tóc ngang vai rẽ ngôi được xem là một trong những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng mặt tròn. Một mái tóc duỗi thẳng, sau đó uốn cụp phần đuôi kết hợp với phần tóc mái dài rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn trẻ trung hơn. Đây cũng là kiểu tóc yêu thích của hầu hết các cô nàng công sở bởi vì không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi

Hy vọng với những gợi ý từ bài viết trên sẽ giúp những cô nàng mặt tròn tự tin lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp với gương mặt cũng như sở thích của bản thân hơn.