Làm đẹp đón Tết: Kiểu Tóc Duỗi Thẳng phải chăng đã quá lỗi thời?

Bạn có biết kiểu tóc nào đang là xu thế ở thời điểm hiện tại? Bạn có nghĩ những kiểu tóc dài đẹp “hồi xưa” sẽ quay trở lại với sức công phá siêu mạnh? Đúng rồi đấy, ví dụ điển hình cho câu trả lời này chính là tóc dài duỗi thẳng! Mục lục 1 Tóc […]

Đã cập nhật 17 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Làm đẹp đón Tết: Kiểu Tóc Duỗi Thẳng phải chăng đã quá lỗi thời?

Kiểu tóc duỗi thẳng
Bạn có biết kiểu tóc nào đang là xu thế ở thời điểm hiện tại? Bạn có nghĩ những kiểu tóc dài đẹp “hồi xưa” sẽ quay trở lại với sức công phá siêu mạnh? Đúng rồi đấy, ví dụ điển hình cho câu trả lời này chính là tóc dài duỗi thẳng!

Tóc dài thẳng tự nhiên liệu đã hết thời?

Có thể một mái tóc duỗi thẳng không còn là trend vào một dạo nhưng ở thời điểm hiện tại thì đây đích thị là kiểu tóc sắp-sửa-lên-ngôi. Được nhiều sao Việt nhiệt tình lăng xê, kiểu tóc ngang lưng duỗi thẳng đang quay trở lại và hứa hẹn sẽ là một xu hướng tóc rất được ưa chuộng.
Kiểu tóc duỗi thẳng

Sao Việt nhiệt tình lăng xê kiểu tóc duỗi thẳng (Nguồn: Internet)

3 Kiểu tóc dài duỗi thẳng vẫn còn HOT trong tết 2018

#1 Tóc duỗi thẳng ép vào mặt như ngôi sao Kim Kardashian

Thực chất, kiểu tóc đẹp này bỗng dưng có cơ hội làm xao xuyến các ngôi sao phần lớn là nhờ vào cô Kim siêu vòng 3. Chính hình ảnh Kim Kardashian với mái tóc dài duỗi thẳng ôm sát vào mặt là điểm thu hút riêng của cô nàng. Khi diện kiểu tóc này cùng lối trang điểm kiểu Tây, gương mặt sẽ trông thật sắc sảo và thu hút. 
Kiểu tóc duỗi thẳng

Công lớn thuộc về Kim Kardashian (Nguồn: Pinternet)

#2 Tóc duỗi thẳng kết hợp với mái chẻ ngôi giữa 

Nếu Kim đã có công lớn giúp bring-back-the-trend thì cô em gái Kylie Jenner chính là nhân tố giúp kiểu tóc này trở nên hot hơn bao giờ hết. Không giống chị gái, Kylie chọn cho mình một mái tóc ngắn kết hợp chẻ ngôi giữa trông đầy quyền lực và cá tính.
Kiểu tóc duỗi thẳng

Tóc thẳng chẻ ngôi giữa đã trở thành thương hiệu của Kylie (Nguồn: Pinternet)

Điểm khiến Kylie càng thêm quyến rũ với mái tóc này đó là làn da ngăm nâu đầy năng động. Nếu muốn bắt chước cô nàng nhưng lại có làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn nhuộm tóc màu khói như nâu khói, đen khói hay xám khói.

#3 Tóc dài duỗi thẳng kết hợp với mái bằng 

Kiểu tóc này đôi khi khiến khuôn mặt vuông hay mặt dài trông “dừ” hơn. Thế nhưng nàng mặt vuông, mặt dài đừng vội nghĩ rằng kiểu tóc này không hợp với mình. Lời khuyên cho bạn lúc này đó là: Hãy cắt mái bằng! Phần tóc mái này vừa có thể che đi khuyết điểm và đồng thời sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc mái uốn hơi phồng cúp vào chân mày, tỉa thưa chân tóc hay để mái bằng tự nhiên đều được. 
Kiểu tóc duỗi thẳng
Nhưng bạn cũng nhớ cho dù tạo kiểu tóc nào thì cũng phải chăm sóc tóc thật cẩn thận bạn nhé. Hãy chọn ngay Dove dưỡng tóc bồng bềnh để mái tóc duỗi thẳng của bạn trông tràn đầy sức sống. Dove dưỡng tóc bồng bềnh được ra đời dựa trên Công Nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.