Khám phá nội thất Toyota corolla cross chạy điện

Dòng xe Toyota corolla là mẫu xe bán chạy của hãng. Với thiết kế năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng cùng nhiều tiện nghi được hãng trang bị đã thu hút sự yêu thích của nhiều khách hàng. Đặc biệt với phiên bản mới Corolla cross hybrid lại tạo lên “cơn sốt” […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Khám phá nội thất Toyota corolla cross chạy điện

Dòng xe Toyota corolla là mẫu xe bán chạy của hãng. Với thiết kế năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng cùng nhiều tiện nghi được hãng trang bị đã thu hút sự yêu thích của nhiều khách hàng. Đặc biệt với phiên bản mới Corolla cross hybrid lại tạo lên “cơn sốt” trên thị trường ô tô tại Việt Nam. Cùng Thetips khám phá xem nội thất Toyota corolla cross chạy điện có gì đặc biệt lôi cuốn mọi mọi như vậy nhé!

Những nét nổi bật về nội thất Toyota corolla cross chạy điện

Ghế và khoang hành lý

Với kích thước lớn, đặc biệt là chiều dài cơ sở đạt 2.640mm – chiều dài cơ sở dài nhất trong các mẫu crossover SUV phân khúc B hiện nay, Toyota Corolla Cross mở ra không gian nội thất rộng rãi với hai hàng ghế. Về kích thước, các chuyên gia đánh giá rằng Corolla Cross nằm ở giữa phân khúc khung gầm B và C, thay vì phân khúc B, điều này giúp Cross có lợi thế cạnh tranh ở cả hai phân khúc.

Hệ thống ghế ngồi của cả 3 phiên bản toyota corolla cross 2022 đều được bọc da đục lỗ. Thiết kế ghế tương tự “người anh em” Toyota Camry mới, tập trung vào sự thoải mái. Ghế trước Toyota Corolla Cross Tựa đầu ngoại cỡ, tựa lưng tạo khối nâng đỡ tốt. Cả ba phiên bản đều được trang bị ghế lái chỉnh điện 8 hướng và ghế phụ chỉnh tay 4 hướng.
Dung tích cốp của Toyota Corolla Cross là 440L, có thể đáp ứng nhu cầu chung của người dùng ở phân khúc thị trường này. Nếu cần mở rộng, hàng ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 6:4 với cơ chế gập đơn giản có thể tiếp cận từ hàng ghế sau hoặc cốp.

nội thất Corolla cross
(Nguồn: Sưu tầm)
khoang hành lý Corolla cross
(Nguồn: Sưu tầm)

Khu vực lái

Vô-lăng của toyota corolla cross 2022 thừa hưởng hoàn toàn thiết kế của Toyota Camry thế hệ mới. Cả 3 phiên bản đều có vô-lăng bọc da, tích hợp đầy đủ phím chức năng, đáy nan hoa mạ bạc. Xe cũng có lẫy chuyển số sau vô-lăng. Cụm công cụ Corolla Cross là kỹ thuật số. Phiên bản 1.8G và 1.8V sử dụng màn hình hiển thị đa thông tin màu kích thước nhỏ 4,2 inch, trong khi bản 1.8HV sử dụng loại lớn 7 inch.

Toyota Corolla Cross với Chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm là trang bị tiêu chuẩn. Phiên bản 1.8G có kiểm soát hành trình, phiên bản 1.8V và 1.8HV có kiểm soát hành trình chủ động (trong bộ an toàn Toyota Safety Sense).

khoang lái Corolla cross
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên là những nét nổi bật về nội thất Toyota corolla cross chạy điện. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu xe này và có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định sở hữu.