Khám phá nội thất Toyota Corolla Cross 2023 có gì khác biệt?

Với sự hưởng ứng tích cực của thị trường Việt Nam ở phiên bản cũ, nay Toyota cho ra mắt phiên bản nâng cấp Corolla Cross 2023 với đầy đủ tiện nghi cùng diện mạo phong cách sang trọng, cuốn hút. Cùng khám phá bên trong nội thất Toyota Corolla Cross 2023 có gì nổi […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Khám phá nội thất Toyota Corolla Cross 2023 có gì khác biệt?

Với sự hưởng ứng tích cực của thị trường Việt Nam ở phiên bản cũ, nay Toyota cho ra mắt phiên bản nâng cấp Corolla Cross 2023 với đầy đủ tiện nghi cùng diện mạo phong cách sang trọng, cuốn hút. Cùng khám phá bên trong nội thất Toyota Corolla Cross 2023 có gì nổi bật nhé!

Tổng quan về dòng xe Corolla Cross

Toyota Corolla đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2020 với tư cách là SUV có kích thước trung bình. Mặc dù kích thước ngắn hơn đáng kể so với ba đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc (Honda CR-V, Modern Tunsen hoặc Mazda CX-5), nhưng nó tốt hơn so với các loại xe hạng B khác (Honda HR-V, Ford Ecosport).

Thiết kế của Toyota Crown Cross có các dòng hiện đại, mới và nâng cao. Thiết kế của nó tương tự như thế hệ mới nhất của Toyota RAV4. Nói chung, dòng Toyota Corolla này mang đến một vẻ đẹp mạnh mẽ, luôn gây ấn tượng với người xem ngay từ đầu ánh nhìn đầu tiên.
Hiện tại, Việt Nam đang sử dụng phiên bản Cross Corolla của Toyota Corolla của động cơ xăng. Ngoài ra các phiên bản khác của Hybrid, nó cũng rất phổ biến. Từ phiên bản trước được thừa hưởng lợi thế, phiên bản xe mới của thương hiệu Toyota đã được chứng minh là có sức hấp dẫn mạnh mẽ và có tiềm năng phát triển rất lớn.

Toyota Corolla Cross 2023
(Nguồn: Sưu tầm)
diện mạo mới Toyota Corolla Cross 2023
(Nguồn: Sưu tầm)

Nội thất tiện nghi của Toyota Corolla Cross

Chiếc Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp có không gian cabin rộng rãi giúp người ngồi trên cảm giác thoải mái, dễ chịu trên mọi chặng đường dài. Không những chỗ ngồi thoải mái mà cốp xe cũng có thể đáp ứng được sức chứa lớn hành lý, khiến việc suy nghĩ nên đêm đồ gì khi đi ra ngoài của người dùng không còn là trở ngại.

Đặc biệt nội thất được trang bị tiện nghi với hệ thống ánh sáng cộng hưởng với màn hình rộng 9 inch có độ phân giải cao, lưu trữ dữ liệu lớn giúp bạn có thể thư giãn, giải trí trên mọi chuyến đi. Để đảm bảo an toàn xe có camera 360 giúp người lái quan sát được toàn bộ xung quanh xe, tránh vật cản hi tham gia giao thông. Khi hai tay của bạn phải cầm quá nhiều thứ và không thể mở cốp xe thì đừng lo ở phiên bản 2023 này thì cốp có chế độ rảnh tay giúp bạn dễ dàng mở ra mà không gặp trở ngại gì.

nội thất tiện nghi Toyota Corolla Cross 2023
(Nguồn: Sưu tầm)
màn hình Toyota Corolla Cross 2023
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những nét nổi bật về nội thất Toyota Corolla Cross 2023 các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết thêm về dòng xe này và lựa chọn được dòng xe ưng ý. Còn nhiều dòng xe khác của Toyota cũng tiện nghi, cuốn hút, nếu bạn hứng thú hãy theo dõi nhé!