Hướng dẫn sử dụng SEMrush cho người mới bắt đầu

đã nỗ lực và cố gắng liên tục trong một thời gian rất dài để cung cấp mọi thứ cần thiết cho các Marketers, cộng đồng, khách hàng và người hâm mộ. Chúng tôi nhận phản hồi và tạo ra những gì chúng tôi được yêu cầu và liên tục cập nhật các công cụ […]

Đã cập nhật 28 tháng 2 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Hướng dẫn sử dụng SEMrush cho người mới bắt đầu


đã nỗ lực và cố gắng liên tục trong một thời gian rất dài để cung cấp mọi thứ cần thiết cho các Marketers, cộng đồng, khách hàng và người hâm mộ. Chúng tôi nhận phản hồi và tạo ra những gì chúng tôi được yêu cầu và liên tục cập nhật các công cụ và các dữ liệu của mình.

Chúng tôi đã nhận ra rằng có rất nhiều điều cần tìm hiểu và khám phá đối với những người mới sử dụng trang web và công cụ của SEMrush. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng semrush cho người mới bắt đầu.

không chỉ là một bộ công cụ nâng cao. Chúng tôi còn cung cấp các định dạng khác nhau để giúp bạn nắm bắt sự đa dạng tuyệt vời của các tính năng và công cụ của chúng tôi. Ngoài ra, còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một cộng đồng Digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số)  sôi động để kết nối.

Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Phương pháp học

SEMrush Academy

Tôi rất thích dành hàng giờ để lướt qua các hướng dẫn sử dụng phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Học viện SEMrush. Hãy nghĩ về nó giống như Hogwarts, và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm là dành hàng giờ đồng hồ để khám phá các kiến ​​thức từ video của chúng tôi, thỉnh thoảng tham gia các khóa học và thử thách bản thân bằng các bài kiểm tra.

Giống như những điều tốt nhất trong cuộc sống, các khóa học của chúng tôi, cùng với nhiều  lớp marketing trực tuyến, miễn phí và sẽ giúp bạn và nhóm của bạn biến những điều tuyệt vời xảy ra bằng cách sử dụng bộ công cụ và báo cáo của SEMrush. Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia rất đam mê lĩnh vực họ làm, vì vậy mọi thứ không bao giờ nhàm chán. Sau mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ semrush mà bạn có thể khoe khoang với đồng nghiệp, bạn bè và người quen của mình, cùng với sự an tâm khi biết rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một người xuất sắc, nổi bật tại SEMrush!

Khám phá các công cụ của SEMrush

Chưa sẵn sàng tham gia? Kiểm tra blog của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy  các bước hướng dẫn dễ dàng để sử dụng nhiều công cụ và báo cáo của SEMrush. Bạn có thể tìm hiểu các mẹo và thủ thuật mới hoặc có được một góc nhìn hoàn toàn mới về một công cụ mà bạn đã quen thuộc. Hầu hết các bài đăng trên blog của chúng tôi sẽ tập trung vào digital marketing từ góc độ rộng, loạt bài “Khám phá SEMrush” được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nỗ lực sử dụng các sản phẩm của SEMrush. Các bài viết này cung cấp một kế hoạch chi tiết về cách hoàn thành quy trình marketing của bạn với sự trợ giúp của nhiều công cụ SEMrush.

Ebook

Đây là nơi bạn sẽ thu thập rất nhiều kiến thức? Hãy kiểm tra thư viện ebook của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm hiểu về vô số phát hiện sâu sắc từ các nghiên cứu của SEMrush, các mẹo thực tế cho các chuyên ngành tiếp thị khác nhau và có thêm hướng dẫn về cách điều hướng toàn bộ bộ công cụ SEMrush. Nếu bạn làm việc với khách hàng thì bạn sẽ cần nhiều kiến thức hơn về SEO, digital marketing, và ebook của SEMrush sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

Knowledge Base – Kiến thức cơ bản

Nếu bạn đã từng cảm thấy lạc lõng hoặc không biết nên chọn trang nào để tìm câu trả lời, thì Knowledge Base sẽ giúp bạn khám phá rất nhiều chủ đề. Nó là một kho dữ liệu khổng lồ chứa những các hướng dẫn sử dụng, các câu hỏi thường gặp, định nghĩa, khái niệm và quy trình công việc. Chỉ cần nhập câu hỏi của bạn vào thanh tìm kiếm để tìm câu trả lời trong Knowledge Base.

Notes – Ghi chú

Không phải ai cũng thích sự bất ngờ. Để đảm bảo bạn không thức dậy với bất kỳ thay đổi bất ngờ nào, chúng tôi thêm ghi chú vào giao diện để bạn được chủ động hơn. Khi bạn xem một số biểu đồ nhất định trong SEMrush, bạn sẽ thấy các ghi chú trên trục được biểu thị bằng ô vuông có dạng hình thoi màu đỏ hoặc logo chữ “G” của Google. Chúng tôi thêm vào biểu đồ của bạn vào những ngày chúng tôi đã cập nhật cơ sở dữ liệu của mình, cập nhật một công cụ cụ thể hoặc phát hiện ra bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với thuật toán của Google. Bạn thậm chí có thể thêm các chú thích của riêng bạn để theo dõi công việc của bạn.

News – Tin tức

Đừng bao giờ bỏ qua phần News của SEMrush. Mỗi khi SEMrush thực hiện một thay đổi đáng kể cho bộ công cụ của mình, thì nó sẽ phát hành một bài viết. Trong các bài viết này, bạn có thể xem lại lịch sử được ghi lại về các bộ công cụ của chúng tôi đã phát triển và sử dụng SEMrush để phát huy hết tiềm năng của nó.

Có gì trong Bộ công cụ SEMrush

Từ năm 2008, chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi trong ngành digital marketing. Việc thay đổi này đã giúp SEMrush phát triển và giành được nhiều giải thưởng như ngày nay. 

Chúng tôi tin rằng cải tiến là một quá trình liên tục. Đó là lý do tại sao SEMrush có các nhà phát triển sản phẩm, họ đã chăm chỉ làm việc để làm cho các công cụ của SEMrush phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của ngành và lấy cảm hứng từ người dùng của SEMrush. Cách tiếp cận này tạo ra một lỗ hổng cho việc nhớ tất cả các công cụ có sẵn trong SEMrush trở nên khó khăn. Để giải quyết nỗi lo lắng này, SEMrush đã tập hợp tất cả các công cụ thành 5 bộ công cụ chính:

 • Content Marketing
 • SEO
 • Advertising
 • Social Media
 • Competitive Research

Điều thú vị về SEMrush là bạn có thể tùy chỉnh menu của mình dựa trên những công cụ bạn sử dụng nhiều nhất (xem bên dưới).

Hãy đọc để hiểu kiến ​​trúc và các phần chính của SEMrush.

Analytics và Projects 

Cấu trúc phần mềm của SEMrush cung cấp cho bạn hai cách thu thập dữ liệu.

 1. Analytics reports – Báo cáo phân tích (được tìm thấy trong Phần mềm phân tích tên miền và phân tích từ khóa của Google) để lấy nghiên cứu từ cơ sở dữ liệu về tên miền và từ khóa của SEMrush.
 2. Project tools – Các công cụ dự án (như Kiểm tra trang web, Theo dõi vị trí, v.v.) để thu thập dữ liệu nghiên cứu trên Internet bằng cách thiết lập các công cụ theo dõi và kiểm tra khác nhau.

Analytics Reports – Báo cáo phân tích

Đối với nhiều digital marketers, từ “analytics – phân tích trực tuyến” sẽ khiến người ta rùng mình. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và không gặp ác mộng. Analytics Reports SEMrush rất dễ tạo – chỉ cần tìm báo cáo bạn muốn lấy từ menu bên trái (hoặc nhãn bên cạnh thanh tìm kiếm), nhập tên miền hoặc từ khóa bạn muốn phân tích vào thanh tìm kiếm SEMrush và nhấn Tìm kiếm.

[Một số công cụ phân tích tốt nhất để bắt đầu là báo cáo Đối thủ cạnh tranh để xác định đối thủ cạnh tranh hàng đầu của tên miền để bạn có thể tăng lưu lượng tìm kiếm và công cụ Keyword Magic Tool để tăng cường khả năng nghiên cứu từ khóa của bạn.]

SEMrush Projects – Dự án SEMrush

Trở thành người quản lý dự án của riêng bạn và theo dõi tiến trình công việc của bạn! Để tạo Dự án, hãy nhập tên miền để tập trung các công cụ xung quanh và nghĩ tên cho dự án của bạn. 

Lấy cảm hứng từ biểu tượng của 12 tháng âm lịch trong một năm, chúng tôi đã thêm 12 công cụ để bạn thiết lập khi bạn tạo Dự án trong SEMrush. Các công cụ này sẽ cho phép bạn quản lý tất cả các hoạt động SEO, PPC, Content Marketing và Social Media cần thiết liên quan đến một tên miền. Đây là một trong những lý do để bạn thích các Projects của SEMrush bởi nó cung cấp các khuyến nghị thông minh về những gì cần được cải thiện. Các thao tác điền vào danh sách việc cần làm của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn đã mất hàng giờ đồng hồ để thực hiện các bước thủ công hợp nhất dữ liệu trên các công cụ khác nhau? Đừng lo! Hãy ngồi lại, thư giãn và tận hưởng các tích hợp bổ sung với Google Analytics, Google Search Console và Gmail, có sẵn trong nhiều công cụ để đồng bộ hóa dữ liệu nội bộ của bạn với phân tích của SEMrush.

Để biết danh sách đầy đủ các công cụ Dự án và các tính năng của chúng, hãy điều hướng đến trang Dự án trong Knowledge Base.

Gap Analysis Tools – Công cụ phân tích Gap

Một công cụ không thể không nhắc đến của SEMrush là Gap Analysis Tools. Các công cụ trong phần này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức,bằng cách nêu bật các cơ hội có khả năng giải quyết cao nhất.

SEMrush cung cấp hai giải pháp: Keyword Gap và Backlink Gap. Keyword Gap sẽ hiển thị cho bạn các từ khóa trong phân khúc mà bạn đã bỏ qua và Backlink Gap sẽ hiển thị cho bạn các tên miền hiện đang liên kết với đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều options hữu ích để bạn lựa chọn. Cả hai công cụ đều cho phép bạn so sánh tối đa 5 đối thủ và sử dụng thành tích của họ rút ngắn thời gian thành công.

Integrating with Google’s Services – Tích hợp với Dịch vụ của Google

Để cải thiện các tùy chọn của bạn với SEMrush, SEMrush đã tích hợp Google Analytics, Search Console và Gmail với các công cụ của nó. Có rất nhiều điểm kết nối để nâng cao dữ liệu của bạn và tận dụng tối đa bộ công cụ của SEMrush. Đối với những đọc giả khó tính, SEMrush đã tạo một danh sách các công cụ có thể tích hợp Google Analytics và Search Console tại đây.

Công cụ Link Building Tool của SEMrush kết nối với Gmail để bạn có thể chạy chiến dịch tiếp cận và quản lý các phản hồi qua email mà không cần rời khỏi SEMrush.

Ngoài ra, SEO Writing Assistant kết nối với Google Docs để bạn có thể đánh giá mức độ nội dung mới của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào khi bạn viết nó.

Collaboration and Reporting – Hợp tác và báo cáo

Một phần lớn của marketing là có thể giao tiếp và trình bày kết quả công việc của bạn. May mắn thay, SEMrush có một vài cách bạn có thể gây ấn tượng với sếp, đối tác kinh doanh hoặc khách hàng của bạn. 

Trình tạo báo cáo PDF có tên là Báo cáo của tôi cho phép bạn trộn và khớp các tiện ích dữ liệu SEMrush với hình ảnh và văn bản của riêng bạn, cũng như dữ liệu Google Analytics và Search Console. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn có thể lên lịch các báo cáo này để được tự động gửi cho bất kỳ ai qua email. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các báo cáo và mẫu của riêng bạn hoặc làm việc từ một trong nhiều mẫu đặt sẵn của chúng tôi nếu lịch trình của bạn quá căng thẳng. Báo cáo SEO hàng tháng, phân tích đối thủ cạnh tranh, tổng quan Site Audit – Kiểm toán trang web – SEMrush có tất cả.

Tìm cách để tạo sự minh bạch đầy đủ? Chúng tôi cũng cung cấp khả năng chia sẻ Dự án của bạn trực tiếp với những người dùng SEMrush khác với quyền truy cập chỉ đọc hoặc chỉnh sửa. Khi bạn tạo Dự án cho các trang web bạn quản lý, bạn có thể cho phép người dùng SEMrush khác truy cập cùng dữ liệu bạn thấy. Đây là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng, thành viên nhóm hoặc nhà thầu.

Một công cụ khác khuyến khích làm việc nhóm hiệu quả là Lịch tiếp thị của chúng tôi  . Thêm chiến dịch, hoạt động và phân công nhiệm vụ. Tệp đính kèm, trạng thái nhiệm vụ, thời hạn và thông báo để đáp ứng chúng – tất cả đều ở đó. Ngoài ra, lịch của bạn có thể được chia sẻ với số lượng người dùng SEMrush không giới hạn (bao gồm cả những người có đăng ký miễn phí). Kết nối tài khoản Google Analytics của bạn và bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của mình ngay tại nơi bạn quản lý chúng – không cần chuyển đổi công cụ. Và đừng quên lưu lại ngày để ăn mừng chiến thắng công việc của bạn!

Limits – Giới hạn

Đăng ký SEMrush có những giới hạn nhất định. Chúng ta hãy nhìn vào ba tầng đăng ký để giúp bạn có được khoản tiền lớn nhất cho đồng tiền của mình.

Business có giới hạn cao nhất và là đặt cược tốt nhất cho các đại lý hoặc doanh nghiệp lớn giao dịch với số lượng lớn khách hàng hoặc cần theo dõi nhiều từ khóa (hơn 1.500).

Guru là lựa chọn trung bình và hoạt động tốt cho các đại lý vừa và nhỏ, các nhóm nội bộ và các Marrketers, những người cần theo dõi từ 500-1.500 từ khóa.

Pro có giới hạn thấp nhất và phù hợp hơn cho một chủ doanh nghiệp nhỏ, blogger hoặc người có ngân sách eo hẹp muốn bắt đầu sử dụng SEMrush.

Để biết chi tiết về các giới hạn của từng công cụ, vui lòng đọc bài viết này. Khi bạn sử dụng các báo cáo và công cụ của SEMrush, bạn có thể theo dõi việc sử dụng giới hạn thời gian thực của mình trong suốt tháng từ trang Thông tin đăng ký của bạn.

API

SEMrush biết rằng Steve Jobs hoặc Mark Zuckerberg tiếp theo nằm trong số này. Để hỗ trợ những bộ óc thông minh nhất, SEMrush cung cấp dữ liệu tuyệt vời cho các nhà nghiên cứu, công cụ tùy chỉnh, bảng điều khiển và tất cả các nhà tư tưởng sáng tạo muốn đưa dữ liệu SEMrush lên cấp độ tiếp theo!

API SEMrush (Giao diện lập trình ứng dụng) cho phép bạn bỏ qua giao diện và trích xuất dữ liệu thô từ các công cụ và báo cáo của SEMrush và tích hợp nó vào các tập lệnh và chương trình của riêng bạn để phù hợp với bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh nào.

Tính năng này chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích bổ sung cho đăng ký Doanh nghiệp. Tìm các chi tiết và hướng dẫn trong Tài liệu API của chúng tôi.

Community – Sở hữu cộng đồng

SEMrush thực sự tự hào về công cụ Community đã xây dựng trong nhiều năm qua và nó chắc chắn sẽ không phát triển như bây giờ nếu không có các chuyên gia tuyệt vời hỗ trợ SEMrush. SEMrush cảm thấy sức mạnh của sự hỗ trợ đó mỗi ngày và nó thúc đẩy SEMrush làm nhiều hơn nữa. SEMrush rất vui khi cung cấp nhiều cơ hội để bạn kết nối với những người cùng chí hướng, tìm kiếm và nhận hỗ trợ, chia sẻ kiến ​​thức và chỉ đơn giản là vui chơi.

Webinars – Hội thảo

Dù bạn ở đâu – trên xe buýt, tại bàn làm việc hoặc trong bồn nước nóng – Webinars trên web của SEMrush sẽ giúp bạn dành thời gian hữu ích. Từ SEO địa phương đến tiếp thị hành vi đến các công cụ truyền thông xã hội phổ biến nhất, SEMrush lưu trữ các hội thảo trên web để giữ cho kiến ​​thức liên tục trôi chảy. Truy cập trang web Hội thảo của SEMrush ngay để xem các sự kiện sắp tới và đăng ký bất kỳ sự kiện nào bạn thích. SEMrush phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Chỉ cần tìm các thẻ phù hợp nhất với trình độ chuyên môn của bạn – cơ bản, trung cấp hoặc nâng cao. Có bất kỳ hiểu biết thú vị để chia sẻ với cộng đồng? Sau đó liên hệ với SEMrush tại webinar@semrush.com.

Blog

SEMrush rất cần những người dùng của SEMrush đóng góp bài viết. Nếu bạn có ý tưởng hãy gửi về blog của SEMrush, và liên hệ với chúng tôi tại blog-editors-en@semrush.com. Nhóm biên tập viên siêng năng của SEMrushi sẽ xem xét bài đăng của bạn, nếu bài đăng của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEMrush, sẽ sắp xếp nó trong hàng đợi của SEMrush. Chỉ cần làm theo hướng dẫn về cách đăng bài trên blog của SEMrush trước khi gửi. Đừng ngại để lại bình luận và bắt đầu một cuộc thảo luận trong chuỗi bình luận của một bài viết mà bạn thích – SEMrush hoan nghênh mọi ý kiến ​​và khuyến khích những lời chỉ trích mang tính xây dựng!

Games – Trò chơi

Đôi khi siêu tập trung có thể phản tác dụng; hiệu suất và mức năng lượng của bạn giảm và những ý tưởng mới không xuất hiện trong đầu bạn thường xuyên như trước. SEMrush cùng những nhà khoa học luôn tin rằng việc bị phân tâm thực sự giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng hơn. Hãy bắt đầu chơi một trong những Games của SEMrush vào lần tới khi bạn cảm thấy bế tắc – và chào mừng quay trở lại làm việc thật thoải mái!

SEMrush All-Stars

SEMrush All-Stars là một nhóm Facebook dành cho khách hàng của SEMrush. Các thành viên này nhận được quyền truy cập trước các tính năng mới, được thử nghiệm các công cụ mới trước ngày phát hành và có thể chia sẻ mong muốn công cụ của họ trực tiếp với các nhà phát triển của SEMrush. Đây cũng là nơi để xin lời khuyên và học hỏi từ các thành viên cộng đồng giàu kinh nghiệm hơn và là nơi an toàn cho các cuộc thảo luận gây tranh cãi. Và thậm chí còn có nhiều đặc quyền hơn thế nữa!

Podcast

Hãy đối mặt với việc đó – Nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính xách tay và điện thoại thông minh quá lâu có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức và nó không liên quan gì đến chất lượng nội dung bạn đang đọc. Đôi khi bạn chỉ cần cho bộ não của bạn nghỉ ngơi. Đó là lý do tại sao SEMrush đã ra mắt Marketing Scoop, Podcast rất riêng. Một bộ đôi chủ nhà xuất sắc Judith Lewis và David Bain chọn các tiêu đề digital marketing mới nhất và nói chuyện với bạn thông qua các chiến lược xu hướng. Họ cũng chào đón khách từ các thương hiệu địa phương và toàn cầu để thảo luận về câu chuyện thành công của họ.

Marketing Scoop được phát hành vào thứ Tư hàng tuần và tất cả các tập có sẵn để tải xuống tại iTunes và Google Play.

#SEMrushchat

SEMrush lưu trữ một trong những cuộc trò chuyện định kỳ lâu đời nhất trên Twitter, được ra mắt vào năm 2014 và vẫn diễn ra mạnh mẽ mỗi tuần. SEMrushchat diễn ra trên Twitter vào thứ Tư lúc 11:00 AM EST và thường có một vị khách đặc biệt. Định dạng này là một câu hỏi và trả lời, cho SEMrush cơ hội nghe về trải nghiệm chuyên môn, thăng trầm của bạn. Phần tốt nhất là, chúng tôi có thể truyền bá trí tuệ của bạn bằng cách chuyển tiếp các mẹo hàng đầu. Đó là thời gian của bạn để tỏa sáng! Để xem một số cuộc trò chuyện trước đây của chúng tôi, chỉ cần tìm kiếm #semrushchat trên Twitter.

Support 

SEMrush nhận ra rằng đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài. Đó là lý do tại sao SEMrush muốn tạo ấn tượng tốt và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng. Nhóm trợ giúp khách hàng toàn cầu của SEMrush luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi rào cản bạn có trong khi sử dụng SEMrush. Đội ngũ SEMrush được đào tạo kỹ năng phần mềm và nói tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha. Các thành viên trong nhóm sẵn sàng trả lời trong giờ hành chính được liệt kê ở cuối trang web của SEMrush từ thứ Hai đến thứ Sáu.

SEMrush ở đây để giúp đỡ nếu bạn cần. Và có bốn cách để giữ ai đó trong nhóm của SEMrush:

 • Phone : Hãy liên lạc theo số ở cuối trang web của SEMrush để nói chuyện với một trong các thành viên trong nhóm.
 • Live chat : Chuyển đến Knowledge Base và tìm hộp trò chuyện ở góc dưới bên phải màn hình để đặt câu hỏi nhanh và nhận câu trả lời ngay lập tức từ đội ngũ của SEMrush.
 • Email : Gửi tất cả các câu hỏi, mối quan tâm, phản hồi hoặc video YouTube yêu thích của bạn tại mail@semrush.com.
 • Twitter : Kết nối trên Twitter tại @semrush với bất cứ điều gì bạn muốn nói với SEMrush, chia sẻ ý tưởng hay phản hồi của bạn hoặc sẽ có một cuộc trò chuyện ý nghĩa. SEMrush rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Hãy tìm SEMrush trên mạng xã hội. SEMrush có khá nhiều ở khắp mọi nơi, vì vậy chỉ cần đăng nhập vào nền tảng phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn và hãy hòa nhập! Dưới đây là các tài khoản của SEMrush trên Twitter, Facebook, Reddit, YouTube, Instagram, LinkedIn và  Pinterest.

Bước tiếp theo sẽ là gì?

Xong rồi đấy. Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn rất nhiều điều bạn cần biết về việc sử dụng SEMrush một cách tối ưu nhất.

Giống như SEMrush đã nói trước đây, cải tiến là một quá trình không bao giờ kết thúc. Nếu bạn có ý tưởng để cho phần mềm của SEMrush có thể hoạt động tốt hơn hoặc nếu có một tính năng quan trọng mà bạn rất cần – đừng im lặng, hãy nói với đội ngũ SEMrush! Ý tưởng của bạn là những gì giúp SEMrush tiếp tục phát triển.

Bạn vẫn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu? Nếu có thắc mắc sau khi đọc xong bài viết này? Hãy đặt câu hỏi trong phần bình luận và SEMrush sẽ kết nối với bạn.

Bây giờ là lúc bạn có thể thử sử dụng SEMrush! Hãy để thế giới biết về một ông lớn Digital marketing mới.

Có thể bạn nên biết:

Nguồn tham khảo: