Cách đăng ký Google Keyword Planner

Mục lục 1 1. Google Keyword Planner là gì? 2 2. Cách đăng ký 1. Google Keyword Planner là gì? Google Keyword Planner là công cụ hỗ trợ người dùng xác định lượt tìm kiếm trung bình của từ khoá. Nói cách khác, đây là công cụ cho phép người sử dụng tìm kiếm các […]

Đã cập nhật 14 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cách đăng ký Google Keyword Planner
 1. 1. Google Keyword Planner là gì?

  Google Keyword Planner là công cụ hỗ trợ người dùng xác định lượt tìm kiếm trung bình của từ khoá. Nói cách khác, đây là công cụ cho phép người sử dụng tìm kiếm các từ khoá phù hợp cho việc tối ưu bài viết và thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

  2. Cách đăng ký

  Bước 1: Truy cập vào trang: https://ads.google.com/intl/en_uk/home/tools/keyword-planner/. Nhấn vào Go to Keyword Planner tiến hành nhập email.

  Công cụ tìm kiếm từ khoá
  Cách đăng ký công cụ Google Keyword Planner (Nguồn: Sưu tầm)

  Bước 2: Tiếp tục ấn Experienced with Google Ads? và tiến hành chọn Create an account without a campaign

  Bước 3: Khi hiện ra một gia diện mới bấm submit nếu không có chiến dịch chạy quảng cáo nào.

  Bước 4: Chọn Explore Your Account, tiếp tục nhấn vào Tools và chọn Switch to Expert Mode. Sau đó bấm vào Tools một lần nữa và chọn Keyword Planner để hoàn thành đăng ký.

  Hoàn thành đăng ký Keyword Planner Tool
  Giao diện đăng ký thành công (Nguồn: Sưu tầm)

  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ seo top google, seo từ khoá thông qua website. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ liên quan đến website khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu TOS sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn cho bạn.

Tags: