Giới thiệu về Đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm xe máy, Công Ty TNHH Hưng Thịnh Phát. ngày nay được biết đến như một đơn vị tiên phong trên thị trường ô tô tỉnh Thái Bình. Hàng loạt dự án quy mô lớn trong lĩnh vực kinh doanh ô tô của Toyota Hưng Thịnh […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Giới thiệu về Đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm xe máy, Công Ty TNHH Hưng Thịnh Phát. ngày nay được biết đến như một đơn vị tiên phong trên thị trường ô tô tỉnh Thái Bình. Hàng loạt dự án quy mô lớn trong lĩnh vực kinh doanh ô tô của Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình không chỉ mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho người dân, mà còn góp phần hiện đại hóa cảnh quan thành phố Thái Bình.

Khi nói đến thị trường xe máy thương mại, người dân trong tỉnh nghĩ ngay đến thương hiệu Hưng Thịnh Phát trong nhiều năm qua bởi công ty có hệ thống đại lý ở khắp các huyện, thành phố tại Thái Bình chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên biệt. Thương hiệu: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, HK-Bike …Hàng năm công ty bán ra thị trường từ 18.000 đến 20.000 xe máy các loại. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa và hậu mãi Hưng Thịnh Phát là đơn vị dẫn đầu và chiếm thị phần số 1 về kinh doanh xe máy trên địa bàn tỉnh.

Giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe, các hãng xe như Hyundai, Toyota, Nissan, Mitsubishi đã tin tưởng lựa chọn Hưng Thịnh Phát đầu tư mở đại lý tại Thái Bình. Và thực tế đã cho thấy, năm 2019 công ty đã ra mắt Nhà phân phối 3S Hyundai Thái Bình với vốn đầu tư 80 tỷ đồng; Doanh số của đại lý đạt bình quân 60 xe / tháng, doanh thu đạt 420 tỷ đồng / năm, là đại lý chiếm thị phần số 1 tỉnh về doanh số bán xe mới.

Ông Vũ Mạnh Hoàn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát. cho biết: Thái Bình là thị trường tiềm năng, tốc độ phát triển nhanh; Tổng công suất toàn thị trường dự kiến ​​đạt 4.400 xe vào năm 2021 và khoảng 12.000 xe vào năm 2030. Hưng Thịnh Phát đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của nhà sản xuất ô tô và được chấp thuận trở thành nhà phân phối độc quyền thực sự tại Thái Bình. Vì lý do này, chúng tôi quyết định đầu tư hệ thống 4 đại lý ô tô nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm và mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện ích, hấp dẫn cho người dân tỉnh nhà.

Cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ xe tốt nhất, góp phần Làm đẹp diện mạo Thành phố Thái Bình, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội như từ thiện, bảo vệ môi trường, giữ gìn trật tự. An toàn giao thông, Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát. trở thành công ty được cộng đồng và xã hội mong đợi.