Cách chọn gạch lát nền đẹp cho nhà ống

Đã đến lúc nâng cấp ngôi nhà của bạn với những mẫu gạch lát nền đẹp độc đáo, bền và phong cách! Những xu hướng lát sàn gạch hàng đầu này sẽ giúp sàn nhà của bạn trông tuyệt vời ở bất cứ đâu. Đặc biệt là trong nhà bếp, phòng tắm và các khu vực dễ […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cách chọn gạch lát nền đẹp cho nhà ống
 1. Đã đến lúc nâng cấp ngôi nhà của bạn với những mẫu gạch lát nền đẹp độc đáo, bền và phong cách! Những xu hướng lát sàn gạch hàng đầu này sẽ giúp sàn nhà của bạn trông tuyệt vời ở bất cứ đâu. Đặc biệt là trong nhà bếp, phòng tắm và các khu vực dễ bị thấm nước khác. 

  Đặc điểm của gạch lát nền

  Nếu bạn đang suy nghĩ làm sao để chọn gạch lát nền đẹp cho nhà ống thì có có thể tham khảo một số đặc điểm dưới đây:

  Dễ bảo trì

  Một trong những tính năng của gạch là rất dễ bảo trì. Bạn có thể giữ vệ sinh thường xuyên bằng cách sử dụng máy hút bụi hoặc chổi để loại bỏ bụi bẩn bám trên sàn nhà. 

  gạch lát nền đẹp
  Đặc điểm của gạch lát nền (Nguồn: Sưu tầm)

  Chống thấm nước hiệu quả

  Do có một lớp bảo vệ bên trên bề mặt nên gạch lát nền có khả năng chống thấm nước và các vết bẩn. Nó cũng chịu được nhiệt và độ ẩm, vì vậy không phải lo lắng về việc gạch bị hỏng.

  Gạch cứng và khó nứt

  Gạch có thể có tuổi thọ lên đến 20 năm thậm chí lâu hơn nếu bạn chăm sóc tốt. Bằng cách này, bạn cũng sẽ giảm chi phí do không phải thay gạch thường xuyên.

  Gạch lát nền có giá cả phải chăng

  Sàn gạch nói chung có giá phù hợp với túi tiền của mọi người.

  Cách chọn gạch lát nền đẹp nhất

  Lựa chọn màu gạch phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể khá khó khăn. Gạch lát nền có vô số màu sắc và hình dạng khác nhau. Vì vậy, không cần phải cảm thấy hụt hẫng nếu bạn bối rối trong việc tìm màu gạch lát nền phù hợp.

  Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Khách Nhà Ống đẹp - hiện đại năm 2021
  Cách chọn gạch lát nền (Nguồn: Sưu tầm)

  Dựa vào kích thước phòng

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn màu gạch là kích thước của căn phòng bạn muốn lát gạch. 

  Nếu lát những căn phòng rộng thì bạn nên cân nhắc những  mẫu gạch lát nền có gam màu ấm hoặc tối. Như vậy sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và giúp căn phòng của bạn trông thoáng mát hơn.

  Mặt khác, với các phòng nhỏ hơn, thì hãy cân nhắc sử dụng gạch lát nền màu sáng hoặc màu tự nhiên. Các tông màu này tạo cảm giác phòng rộng hơn.

  Cách chọn màu gạch nền đẹp

  Chọn tông màu tương phản một chút có thể giúp che đi bụi bẩn trên sàn.

  Dựa vào không gian

  Gạch lát nền được thiết kế để sử dụng cho nhiều loại không gian. Bạn có thể chọn bất kỳ màu gạch nào, tùy theo chủ đề cho phòng khách. Tuy nhiên, gạch lát bằng gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tags: