Gạch 3D trong thiết kế phòng khách

Bài viết này, thảo luận về cách chọn thiết kế gạch 3d phòng khách để làm sinh động ngôi nhà của bạn nhưng vẫn làm thay đổi kiến trúc của nó. Mục lục 1 Tại sao nên chọn gạch 3d phòng khách? 2 Gạch ốp tường 3d phòng khách, phòng tắm gợn sóng 3 Thiết […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Gạch 3D trong thiết kế phòng khách
 1. Bài viết này, thảo luận về cách chọn thiết kế gạch 3d phòng khách để làm sinh động ngôi nhà của bạn nhưng vẫn làm thay đổi kiến trúc của nó.

  Tại sao nên chọn gạch 3d phòng khách?

  Bây giờ một số bạn có thể thắc mắc, ‘tại sao lại chọn thiết kế gạch 3d phòng khách?’ Một số người có thể e ngại về chi phí và họ cho rằng không có gì khác với các loại gạch thông thường.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gạch 3d ốp tường mang lại một cách nhìn mới lạ và đọc đáo. Không giống như thiết kế gạch thông thường, gạch 3d không dễ bị hư tổn hoặc bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn.

  Dưới đây là các thiết kế gạch 3d cho tường sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp hơn.

  Gạch ốp tường 3d phòng khách, phòng tắm gợn sóng

  Việc thiết kế gạch 3d ốp tường này thường phù hợp đối với những người mua sắm tại nhà và những người đam mê gốm sứ. Mang đến cho bạn cảm giác êm dịu và giống như dòng nước đang lăn tăn, gạch lát nền nhà tắm lượn sóng thường không chỉ mang đến cho bạn cảm giác ‘thú vị’ mà còn giúp thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

  Thiết kế gạch ốp tường 3d phòng tắm gợn sóng
  Thiết kế gạch 3d phòng tắm (Nguồn: Sưu tầm)

  Bạn có thể chọn bố trí nó trong phòng tắm hoặc phòng khách và thậm chí bố trí một số đèn chiếu sáng để tạo ra sự đan xen độc đáo.

  Thiết kế gạch ốp tường 3d hình bong bóng

  Bạn có thể chọn các bản in 3d hình bong bóng trên gạch phòng tắm để tạo cho phòng tắm cảm giác vui tươi. Thiết kế gạch 3d để ốp tường này cực kỳ phổ biến.

  Thiết kế gạch ốp tường 3d hình bong bóng nâng lên
  Gạch ốp tường 3d hình bong bóng (Nguồn: Sưu tầm)

  Bạn không cần phải lo lắng về bụi bẩn vì gạch 3d ốp tường này, được nâng lên và làm tròn, không có kẽ hở để bụi bẩn tích tụ.

  Gạch ốp tường 3d in kỹ thuật số

  Giờ đây, bạn có thể làm phong phú thêm các bức tường hoặc khu vực sinh hoạt của mình với bản in kỹ thuật số các tác phẩm nghệ thuật hoặc phong cảnh yêu thích trên gạch.

  Gạch 3d ốp tường này là một trong những thiết kế độc đáo vì mức độ tùy biến làm cho mọi thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các thiết kế khác. 

  Thiết kế gạch ốp tường 3d trang trí truyền thống

  Đối với những ngôi nhà Ấn Độ gạch ốp tường 3d này sẽ thu hẹp khoảng cách một cách liền mạch bằng các họa tiết hoa.

  Đá cẩm thạch có hoa văn màu xanh lá cây hoặc bạc với thiết kế truyền thống này rất phù hợp nếu bạn không muốn làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể.

  Thiết kế gạch ốp tường 3d kim loại

  Nếu bạn muốn lựa chọn thiết kế gạch ốp tường bằng kim loại để tối ưu tầm nhìn cho không gian sống của mình, tốt hơn hết bạn nên chọn những vật dụng mang tính thổ để bổ sung nhằm tăng thêm sức hấp dẫn.

  Thiết kế gạch ốp tường 3d kim loại
  Gạch ốp tường 3d kim loại (Nguồn: Sưu tầm)

Tags: