Đôi nét về Cơ sở Toyota Thái Nguyên

Với số vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng, Toyota Thái Nguyên có tổng diện tích 4.500 m2. Trong đó có 2 khu chính là khu văn phòng, khu dịch vụ và khu bảo dưỡng, sửa chữa. Vì vậy, Toyota Thái Nguyên luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Đặc […]

Đã cập nhật 2 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Đôi nét về Cơ sở Toyota Thái Nguyên
 1. Với số vốn đầu tư lên đến 30 tỷ đồng, Toyota Thái Nguyên có tổng diện tích 4.500 m2. Trong đó có 2 khu chính là khu văn phòng, khu dịch vụ và khu bảo dưỡng, sửa chữa. Vì vậy, Toyota Thái Nguyên luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

  Đặc biệt là dành cho dịch vụ, bảo trì và sửa chữa nói chung với diện tích 1.500m2 được chia thành nhiều ngăn hiện đại. Trong đó có 21 gian sửa chữa và sơn sửa thùng xe hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, 10 gian bảo dưỡng và sửa chữa chung cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

  Về Nhân viên

  Khi đến với Toyota Thái Nguyên, bạn cũng sẽ rất hài lòng với các dịch vụ tại đây. Bởi vì các nhân viên của công ty môi giới đều là những người có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và hơn hết là rất tận tâm và thân thiện. Vì vậy, Toyota Thái Nguyên luôn mang đến cho quý khách hàng những giây phút thuận tiện và vui vẻ nhất khi đến chọn xe, cung cấp dịch vụ.Toyota Thái Nguyên cũng không ngừng đào tạo nâng cao trình độ của nhân viên cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

  Showroom

  Toyota Thái Nguyên luôn nỗ lực đổi mới và phát triển để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi đến với đại lý. Đó là lý do tại sao có rất nhiều dịch vụ thú vị ở đây.

  Một số dịch vụ tại Toyota Thái Nguyên

  Không chỉ cung cấp những mẫu xe mới nhất, chất lượng nhất mà còn có giá tốt nhất, chính xác nhất trên thị trường. Hình thức thanh toán khi mua xe cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa với hai hình thức thanh toán là chuyển khoản và thanh toán tiền mặt. Đặc biệt, mua xe hoàn toàn được hỗ trợ từ đại lý và bạn còn được đăng ký dịch vụ giao xe tận nơi vô cùng tiện lợi.

Tags:

Toyota