Điểm nổi bật của Toyota Hoà Bình

Mục lục 1 Giới thiệu đại lý ô tô Toyota Hòa Bình 2 Bảng tính chi phí đăng ký khi xe lăn bánh 3 Đăng ký lái thử và sữa chữa 4 Những dòng xe tại Đại lý Hoà Bình của Toyota 4.1 Toyota Wigo 4.2 Toyota Yaris 4.3 Toyota Vios 4.4 Toyota Altis 4.5 […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Điểm nổi bật của Toyota Hoà Bình

Giới thiệu đại lý ô tô Toyota Hòa Bình

Toyota Hòa Bình nằm trong chuỗi cung ứng các sản phẩm và dịch vụ Toyota chính hãng của Toyota Việt Nam, như: Các hoạt động marketing thường xuyên như lái thử, sửa chữa điện thoại, cứu hộ, các hoạt động thiện nguyện tại Hòa Bình …

Tại Toyota Hòa Bình, người mua có thể dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Lời khuyên của nhân viên tư vấn bán hàng. Đặc biệt hơn, người mua được chính sách giá cạnh tranh nhất và hỗ trợ thêm phụ kiện, quà tặng bảo dưỡng,…

Bảng tính chi phí đăng ký khi xe lăn bánh

Thuế trước bạ10% * (Giá niêm yết)
Biển số1.000.000đ
Phí bảo trì đường bộ1.560.000đ/ 1 năm
Phí đăng kiểm340.000đ
Bảo hiểm tnds 5 chỗ/ 7 chỗ482.000đ / 875.000đ
Bảo hiểm thân vỏ1.2% – 1.5% * (Giá trị hóa đơn)

Đăng ký lái thử và sữa chữa

Khách hàng có thể đăng ký lái thử tất cả Các mẫu xe Toyota tại đại lý Toyota … hoặc đăng ký tại các quán cà phê gần bạn. Toyota Hòa Bình luôn có các chương trình lái thử hàng năm trên các tuyến huyện, thành phố với dịch vụ nước uống miễn phí và quà tặng sau khi lái thử.

  • Đăng ký lái thử
  • Đăng ký bảo dưỡng sửa chữa
  • Đăng ký bảo hiểm vật tư

Những dòng xe tại Đại lý Hoà Bình của Toyota

Toyota Wigo

Mẫu xe côn tay nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, bán có 2 số tay. và các biến thể tự động.Các mẫu xe đối thủ của Wigo: Grand I10, Morning, Brio, Fadil.

Toyota Yaris

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Yaris là dòng xe hatchback có lịch sử lâu đời và rất được khách hàng nữ ưa chuộng. Khá rộng rãi với khả năng di chuyển linh hoạt nhờ bán kính quay vòng nhỏ, khoảng sáng gầm xe lớn, rất phù hợp với đô thị.

Toyota Vios

Là dòng xe chủ lực của Toyota Việt Nam, được sản xuất lắp ráp và giao hàng ra thị trường với số lượng rất lớn. Toyota Vios không chỉ là mẫu xe phù hợp cho gia đình mà còn là mẫu xe được yêu thích cho các dịch vụ đưa đón, taxi.

Toyota Altis

Dòng sedan C này có chất lượng hệ thống treo rất tốt, khả năng tăng tốc ấn tượng, cạnh tranh với: Mazda3, Cerato, Elantra, Civic.

Toyota Camry

Toyota Camry vẫn là mẫu xe sedan hạng D được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là dòng sản phẩm ấn tượng cạnh tranh với: Accord, Mazda6, Mercedes C200, BMW 320i.

Xe Toyota Raize

Xe Toyota Raize thuộc phân khúc xe SUV hạng A hiện đang là một trong những chiếc xe linh hoạt và tiết kiệm nhất.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về Đại lý Toyota Hoà Bình. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Đại lý tại Hoà bình của Toyota.

Tags:

Toyota