Đây là 4 kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 mà nàng có thể tham khảo

Mùa cưới đã cận kề, các cô dâu không chỉ quan tâm đến những chiếc váy xinh đẹp mà còn quan tâm đến cả những kiểu tóc đi kèm. Xu hướng kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 là những kiểu tóc tự làm với vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, quý […]

Đã cập nhật 25 tháng 12 năm 2018

Bởi Admin TOS

Đây là 4 kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 mà nàng có thể tham khảo


Mùa cưới đã cận kề, các cô dâu không chỉ quan tâm đến những chiếc váy xinh đẹp mà còn quan tâm đến cả những kiểu tóc đi kèm. Xu hướng kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 là những kiểu tóc tự làm với vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.
Bạn có thể tham khảo ngay cho mình những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 sau đây. Với những hướng dẫn thực hiện chi tiết đi kèm bạn còn có thể tự thực hiện nhanh chóng.

#Tóc búi tự nhiên

Đối với những nàng dâu có mái tóc dài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển nhưng lại khoác lên cho cho bạn vẻ sang trọng và lịch thiệp.
Bạn thực hiện theo hướng dẫn:

 • Sử dụng máy uốn lọn giả cho toàn bộ tóc. Chú ý dùng xịt giữ nếp tóc trước và sau khi uốn để nếp tóc đều và đẹp hơn.
 • Chia tóc làm đôi ở mỗi bên. Thực hiện nhẹ nhàng không cần siết chặt tay, quấn những lọn tóc vào với nhau. Kết quả là bạn có hai xoắn tóc hai bên.
 • Bắt đầu bắt chéo lọn tóc qua mỗi bên. Lọn tóc trái bắt chéo qua phải, lọn tóc phải bắt chéo qua trái. Tiếp tục cho đến hết tóc thì cố định phần đuôi tóc lại. Sau đó bạn cố định phần đuôi tóc ở giữa bằng ghim tóc thật khéo léo là hoàn thành.

#Tóc búi cổ điển

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển và muốn áp dụng vào ngày cưới của mình thì bạn nên chọn cách búi tóc đẹp này. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng luôn gây được sự chú ý một cách hiệu quả.
Bạn thực hiện theo hướng dẫn:

 • Phủ lên cho tóc một lớp serum để tăng độ bóng, mềm cho tóc trước khi định hình và tạo kiểu cho mái tóc.
 • Lấy tóc ở hai bên mang tai kéo vòng ra sau đầu thật nhẹ nhàng. Đặt chéo lên nhau từng lớp một. Bạn nên thực hiện tại đây 2 – 3 lớp tóc rồi cố định bằng kẹp tóc.
 • Nhẹ nhàng xoắn phần đuôi tóc lên theo từng lớp theo hướng đồng hồ với tâm là điểm cố định kẹp lúc nãy. Lặp lại cho đến khi hết tóc là hoàn thành.

#Tóc bím quanh đầu

Bằng việc tết tóc thành bím và tạo hình cho mái tóc bạn sẽ có được một kiểu tóc thắt bím quanh đầu đẹp, vô cùng lãng mạn. Đây là một trong những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 mà bạn không nên bỏ qua.
Bạn thực hiện theo hướng dẫn:

 • Hãy thắt hai bím tóc hai bên mang tai với phần tóc mái được thắt tỉ mỉ. Phần đuôi tóc sau khi đã thắt xong phần mái chỉ cần duy trì thắt thẳng theo phần tóc còn lại rồi thả xuôi theo mái tóc.
 • Phần tóc giữa, sau cố định thì bắt đầu xoắn theo trục giữa rồi cố định lại bằng kẹp tóc. Khi sắp hoàn thành thì bạn sẽ quấn thêm lần lượt hai bím tóc lúc đầu. Dùng kẹp tăm để cố định đuôi tóc bím vào búi tóc ở giữa. Phần tóc còn lại buông thả tự nhiên là hoàn thành.

#Tóc búi kiểu Pháp

Nhiều cô dâu lại rất thích tóc búi kiểu Pháp. Kiểu tóc mang lại vẻ đẹp thanh lịch và nền nã, dịu dàng. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ luôn giúp cho quan khách thấy được gương mặt xinh đẹp của cô dâu.
Bạn thực hiện theo hướng dẫn:

 • Bạn nên thực hiện kiểu tóc này với mái tóc còn độ ẩm nhất định. Nếu tóc khô quá hãy xịt thêm nước hoặc sản phẩm làm tóc ẩm thì tốt hơn.
 • Vén toàn bộ tóc lên cao như kiểu cột tóc đuôi ngựa bạn vẫn thường làm. Dùng tay giữ cố định phần chân tóc, tay còn dùng ngón tay trỏ lại nhẹ nhàng xoắn tóc thành búi tóc ôm sát vào thân tóc. Cố định búi tóc bằng kẹp tăm lớn cho chắc chắn. Bạn có thể trang trí thêm cho phần búi tóc bằng một dải ruy băng nhỏ nếu thích.
 • Để hoàn thành hãy nhẹ kéo nhẹ phần tóc mái hai bên cho có độ phủ từ nhiên. Để giữ được kiểu tóc đẹp hơn bạn hãy phủ thêm một lớp keo cho toàn bộ mái tóc.

Như vậy, với những kiểu tóc cô dâu đẹp 2019 được giới thiệu trên đây bạn hoàn toàn có thể tự tin trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.