Đây là 3 kiểu tóc đi làm dễ ợt cho cô nàng dịu dàng thêm xinh

Ngoài trang điểm, trang phục thì kiểu tóc đi làm cũng là một trong những mối bận tâm của các nàng khi đến công sở. Nhưng mà, những ngày bận rộn thì làm tóc như thế nào để kịp giờ, không đi trễ? Kiểu tóc nào vừa nhanh vừa dễ làm để nàng có thể […]

Đã cập nhật 10 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Đây là 3 kiểu tóc đi làm dễ ợt cho cô nàng dịu dàng thêm xinh


Ngoài trang điểm, trang phục thì kiểu tóc đi làm cũng là một trong những mối bận tâm của các nàng khi đến công sở. Nhưng mà, những ngày bận rộn thì làm tóc như thế nào để kịp giờ, không đi trễ? Kiểu tóc nào vừa nhanh vừa dễ làm để nàng có thể tíc tắc biến hóa ngay? Ngoài ra, bạn có thể trang bị một số màu nhuộm tóc để dễ lên kiểu tóc đẹp tôn da.

#Tóc búi sau gáy


Kiểu tóc mang lại cho bạn mái tóc gọn gàng lịch sự phù hợp với môi trường làm việc cần sự chuyên nghiệp và nghiêm túc. Kiểu tóc không quá “già dặn” bởi cách búi tóc vô cùng thời trang và tinh tế. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều trang phục khác nhau một cách dễ dàng.
Bạn thực hiện kiểu tóc này theo hướng dẫn:

 • Chải tóc thật gọn gàng, gỡ rối nếu có.
 • Bắt đầu bằng việc lấy mỗi bên đầu một nhánh tóc nhỏ và kéo về phía sau gáy thật nhẹ nhàng.
 • Sau đó hãy tết tóc thật nhẹ nhàng với tóc ở giữa không quá lỏng cũng không quá chặt tay lần lượt. Sau khi kết thúc, bạn chỉ cần búi tóc ngay sau gáy. Cố định bằng một ít kẹp tăm.
 • Chú ý tạo hình cho những tết tóc búi đẹp và có hình dáng sẽ mang lại vẻ đẹp cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc đẹp này không quá khó để bạn thực hiện. Bạn cũng chỉ tốn ít thời gian để thực hiện vào mỗi sớm trước khi ra khỏi nhà để đến cơ quan. Mách nhỏ cho bạn là kiểu tóc này còn cực kỳ phù hợp với son môi đỏ cho những dịp tiệc tùng hay đám cưới.

#Tóc tết kiểu


Kiểu tóc có hình dáng của tóc tết nhưng lại không phải tết tóc. Bạn sẽ phải lặp lại một động tác tạo hình cho mái tóc khá nhiều lần. Hình dáng của mái tóc khá ấn tượng.
Bạn thực hiện kiểu tóc này theo hướng dẫn:

 • Hãy đảm bảo mái tóc đã được chải thẳng và gỡ rối để có thể thực hiện kiểu tóc nhanh chóng.
 • Chải tóc ra sau, gom gọn tóc lại và cốđịnh nơi giữa đầu thì hợp lý hơn. Lật ngược tóc bằng cách luồn đuôi tóc từ trong ra ngoài. Chú ý chỉnh sửa để hình dáng mái tóc được đẹp.
 • Tiếp tục cố định các múi tóc tiếp theo và lật ngược lại như múi tóc đầu. Càng về sau múi tóc của bạn sẽ nhỏ dần. Kết thúc kiểu tóc thì bạn sẽ dùng thun cố định phần tóc đuôi còn lại.

Kiểu tóc này khá ấn tượng cho những cô nàng yêu thích sự cá tính, phong cách. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc đen dài thì chúc mừng, bạn sinh ra là dành cho kiểu tóc này. Bạn chú ý điều chỉnh để từng múi tóc có được hình dáng đẹp.

#Tóc quấn lưng chừng kết hợp phụ kiện

Đây là kiểu tóc đi Làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Bạn vừa có được vẻ ngoài gọn gàng, lịch thiệp mà kiểu tóc này cũng khiến bạn trẻ trung hơn khá nhiều.
Bạn thực hiện kiểu tóc này theo hướng dẫn:

 • Chải tóc cho thật suôn thẳng.
 • Lấy mỗi bên đầu một nhánh tóc vừa đủ rồi cố định rồi lật ngược điểm cố định tóc từ ngoài vào trong để tạo được độ xoăn tự nhiên cho mái tóc.
 • Phần đuôi tóc còn lại chỉ cần buông thả tự nhiên.
 • Tại điểm cố định tóc bạn nên trang trí bằng một phụ kiện tóc đi kèm. Tùy vào sở thích của bạn mà sẽ chọn loại phụ kiện đi kèm cho phù hợp. Những phụ kiện kim loại có hình dáng ấn tượng được khá nhiều bạn gái yêu thích.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Chỉ cần chú ý một chút là bạn đã có thêm cho mình nhiều kiểu tóc đi làm đẹp và ấn tượng để thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chăm sóc mái tóc của mình thêm chắc khỏe bằng những sản phẩm dầu gội chất lượng. Việc sở hữu mái tóc khỏe sẽ hỗ trợ bạn làm được nhiều kiểu tóc hơn. Bạn có thể tham khảo và sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tốn chuẩn salon của Tresemme. Đây là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, không những đảm bảo việc làm sạch tóc mà còn chăm sóc thật kỹ hàng ngày. Mái tóc của bạn được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu như keratin cùng các vitamin E, A… cùng các dưỡng chất để mái tóc thêm suôn mượt, vào nếp. Sản phẩm Tresemme có cả dầu gội và dầu xả để bạn chăm sóc tóc tối ưu hàng ngày.