Đánh Giá Sơ Bộ Về Toyota Avanza 2022 1.5 G CVT

Những đánh giá sơ bộ và khách quan về mẫu xe Toyota Avanza 2022 sẽ được TheTips chia sẻ ngay sau đây. Cùng khám phá nhé! Mục lục 1 Ngoại thất 2 Nội Thất Ngoại thất Thiết kế của mẫu xe mới này là một cuộc cách mạng. Nếu có bất cứ vấn đề gì […]

Đã cập nhật 7 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Đánh Giá Sơ Bộ Về Toyota Avanza 2022 1.5 G CVT

Những đánh giá sơ bộ và khách quan về mẫu xe Toyota Avanza 2022 sẽ được TheTips chia sẻ ngay sau đây. Cùng khám phá nhé!

Ngoại thất

Thiết kế của mẫu xe mới này là một cuộc cách mạng. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì nó trông giống như một thế hệ tiếp theo của Innova hơn là một người kế nhiệm của Avanza. Ý tôi là, đặt hai cái này cạnh nhau và phản ứng của bạn sẽ là: Đây là một chiếc Avanza?

Và đây là điều mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói điều này về một chiếc Avanza: Nó có vẻ tốt. Chỉ cần nhìn vào tất cả những đường nét sắc nét ở phía trước, các đường nếp gấp ở bên cạnh và phía sau, bạn sẽ một lần nữa thốt lên: Đây thực sự là Avanza?

toyota avanza 2022

Nội Thất

Bạn sẽ có phản ứng tương tự khi bước vào bên trong chiếc MPV mới. Vâng, tất cả đều là nhựa cứng, nhưng điều này không có nghĩa là nó có nội thất giống Alphard. Tất cả những gì nó phải làm là tốt hơn phiên bản cũ, và Toyota đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thiết kế giống xe ô tô hơn bao giờ hết. Bạn không cảm thấy như mình đang ở trong một chiếc xe tiện ích nữa. Phần tốt nhất là vị trí lái xe được cải thiện nhiều: Đây không còn là một chiếc xe tải nhỏ được ngụy trang thành một chiếc wagon cho gia đình. Đây là một chiếc MPV, có vô số không gian được ngăn cách. Bạn nhận được giá để cốc ngay trước lỗ thông hơi AC, một hộp khá lớn ngay dưới radio và một kệ nhỏ gọn phía trên hộp đựng găng tay.

toyota avanza 2022

Các tính năng thông tin – giải trí – dịch vụ (Infotainment) gồm có Apple CarPlay và Android Auto. Và nếu bạn không muốn sử dụng những ứng dụng đó, bạn có thể kết nối với Bluetooth và điện thoại thông minh.

toyota avanza 2022

Phần tốt nhất là, những chiếc ghế ngồi có thể trượt phía trước và phía sau. Đối với các tính năng, bạn có một quạt gió (điều bắt buộc trong thời tiết này) và những giá để cốc gắn cao gọn gàng này (một ý tưởng thông minh). Ồ, bạn cũng có cổng sạc ở đây, vì vậy bạn sẽ không lo lắng về việc hết pin.

Ở hàng thứ ba, đó là những gì bạn mong đợi. Nó phù hợp với bất kỳ ai dưới 5’5″. Nhưng điểm nổi bật chính ở đây không phải là không gian – mà là cơ chế. Đó là bởi vì Avanza cuối cùng đã có một hàng thứ ba gập phẳng. Nó cũng tuyệt vời cho việc tiết kiệm không gian; không còn băng ghế dài cồng kềnh. Tại khu vực này, nó gần giống như các dòng Innova thế hệ đầu tiên

Nguồn tham khảo: topgear.com.ph