Đánh Giá Ngoại Thất Của Toyota Land Cruiser 2022

Land Cruiser là mẫu xe có lịch sử lâu đời nhất của thương hiệu Toyota (Nhật Bản). Từ lâu, vị trí của Toyota Land Cruiser trong lòng người dùng toàn cầu qua nhiều thế hệ vẫn không thay đổi. Bước sang thế hệ mới, Toyota Land Cruiser 2022 mang đến sự đổi mới hoàn toàn […]

Đã cập nhật 14 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Đánh Giá Ngoại Thất Của Toyota Land Cruiser 2022

Land Cruiser là mẫu xe có lịch sử lâu đời nhất của thương hiệu Toyota (Nhật Bản). Từ lâu, vị trí của Toyota Land Cruiser trong lòng người dùng toàn cầu qua nhiều thế hệ vẫn không thay đổi. Bước sang thế hệ mới, Toyota Land Cruiser 2022 mang đến sự đổi mới hoàn toàn và không mang bất kỳ bóng dáng nào của “người tiền nhiệm”. Chính vì vậy, Toyota Land Cruiser đời 2022 đang gây “sốt” tại mọi thị trường và Việt Nam cũng không ngoại lệ khi người dùng phải chờ rất lâu mới có thể sở hữu được xe.

land cruiser 2022

Toyota Land Cruiser là chiếc xe mang phong cách thiết kế quân đội kể từ khi ra mắt và trải qua nhiều thế hệ vẫn ghi dấu ấn trong lòng người dùng với những cải tiến về chất lượng.

Đối với nhiều khách hàng, Toyota Land Cruiser đơn giản là một chiếc xe đáng sở hữu do vẻ ngoài khác biệt. Theo cách nói thông dụng, Toyota Land Cruiser dành cho những người giàu có nhưng không thích phô trương bằng những chiếc ô tô hạng sang.

Toyota land cruiser 2022 được phát triển dựa trên nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture) ở thế hệ mới nhằm giảm kích thước và tăng khả năng vận hành của xe. Kích thước tổng thể theo D x R x C lần lượt là 4630x1780x1435 (mm).

Lưới tản nhiệt có các nan ngang màu bạc, logo 3D chính giữa. Hệ thống chiếu sáng được cải tiến với đèn LED thích ứng theo gói Công Nghệ an toàn tiên tiến Toyota Safety Sense.

Vẻ hầm hố của Toyota land cruiser 2022 tiếp tục được thể hiện ngay phần thân xe với kích thước tổng thể lớn. La-zăng có kích thước 18 inch, 5 chấu đơn và phiên bản nhập khẩu từ Trung Đông sẽ là bánh xe mạ crôm đa ​​chấu tạo nên sự khác biệt.

Toàn bộ phần đuôi xe đã được nâng cấp với cụm đèn hậu mảnh hơn được trang bị công nghệ LED. Kiểu mở cốp truyền thống của Toyota Land Cruiser đã bị loại bỏ và thay thế bằng cốp điện như nhiều dòng xe hiện đại.

land cruiser 2022