XU HƯỚNG ĐÁ MARBLE ĐEN NĂM 2020

Đá marble đen – xu hướng 2020

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

XU HƯỚNG ĐÁ MARBLE ĐEN NĂM 2020
 1. Không có lựa chọn thiết kế nội thất nào khác có thể nói lên sự tinh tế và sang trọng bằng đá marble đen hay còn gọi là đá cẩm thạch. Vào năm 2020, đá cẩm thạch đang tiếp tục sự phát triển của nó thông qua cái mà nhiều người gọi là “thời kỳ phục hưng của đá cẩm thạch”. Dưới đây là năm xu hướng đá cẩm thạch hàng đầu cần theo dõi vào năm 2020 khi chúng ta bắt đầu thập kỷ mới:

  1. Đá marble đen

  Nhiều người đang lựa chọn đá cẩm thạch đen hoặc đá cẩm thạch xanh đậm trong thiết kế nhà để thể hiện sự sang trọng. Có một số biến thể tuyệt đẹp của đá cẩm thạch đen, nhiều loại có vân vàng, trắng và hồng nối liền nhau. Thêm đá marble đen vào thiết kê nhà năm 2020 là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất.

  2. Dùng đá cẩm thạch đen để ốp tường

  Những bức tường được ốp bằng đá cẩm thạch đen sẽ giúp cho căn phòng đẹp hơn. Khi chọn đá để ốp cho bức tường cần suy nghĩ kỹ về màu sắc, kích thước và vị trí ốp.

  Mặt đá bàn bếp đen tia chớp tự nhiên - Đá Ốp Lát Hà Nội
  Sử dụng đá marble đen để ốp tường (Nguồn: Sưu tầm)

  3. Lát sàn bằng đá marble đen

  Đá cẩm thạch không phải là xu hướng nội thất mới, nhưng nó sẽ trở thành xu hướng lát sàn mới vào năm 2020. Hãy thêm một chút sàn đá cẩm thạch trong phòng tắm chính, tiền sảnh, nhà bếp, hoặc phòng khách. Có một số cách tuyệt đẹp mà đá có thể được áp dụng cho sàn, chẳng hạn như gạch hiện đại được cấu hình thành các hình dạng hình học hiện đại hoặc sàn có kết cấu, cũng như sự kết hợp màu sắc vô tận. Với tất cả các khả năng, bạn có thể tạo ra một loại sàn đá cẩm thạch độc nhất cho ngôi nhà và tầm nhìn của bạn.

  4. Cách sử dụng những mảnh đá cẩm thạch

  Bạn không cần phải sử dụng những miếng đá cẩm thạch lớn để làm nổi bật bức tường hay sàn nhà. Bằng cách tạo điểm nhấn bằng những mảnh nhỏ đá cẩm thạch, chẳng hạn như chậu hoa, lọ gốm, bàn cà phê hoặc bàn trang điểm, bạn có thể thưởng thức loại đá này. Các tùy chọn cho các phần điểm nhấn là vô tận. Khi kết hợp với các xu hướng mới nhất được đề cập ở trên, kết quả có thể rất đáng chú ý.

  Loại đá tự nhiên này cần được bảo dưỡng liên tục trong suốt thời gian tồn tại để giữ được màu sắc và độ sáng bóng. 

Tags: