Đá Granito là gì? Cách dán đá hiệu quả

Liên kết đá Granito cũng giống như liên kết các loại đá khác. Về nguyên tắc, bạn cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như đối với việc dán tất cả các chất nền: Mục lục 1 Đá granito là gì? 2 Keo dán đá Granito 2.1 Hướng dẫn dán đá Granito Đá granito […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Đá Granito là gì? Cách dán đá hiệu quả
 1. Liên kết đá Granito cũng giống như liên kết các loại đá khác. Về nguyên tắc, bạn cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như đối với việc dán tất cả các chất nền:

  Đá granito là gì?

  Granito là loại đá nhân tạo và nó được taọ ra nhờ sự kết hợp các hạt đá granito, bột đá, chất tạo màu và một số loại phụ gia khác nhau.

  Loại đá này được sử dụng vào các công trình xây dựng. Đá granito rất thích hợp ốp lát cầu thang, sàn nhà, mặt bếp, nhà tắm, sảnh hiên… Đôi khi đá granito cũng được sử dụng để làm bàn ghế đá.

  Keo dán đá

  Keo dán đá Granito

  Keo dán đá dành cho đá granito này cung cấp khả năng sửa chữa chất lượng hàng đầu cho bề mặt đá granit của bạn chỉ trong vòng vài phút. Làm việc với Công Nghệ LCA, đây là một lựa chọn không độc hại và an toàn thực phẩm để sửa chữa bất kỳ bề mặt nào làm từ đá granit, đá cẩm thạch hoặc thạch anh. 

  Chất kết dính lý tưởng cho những hư hỏng nhỏ hơn, kích thước bằng đồng xu và sẽ chữa khỏi thành lớp hoàn thiện trong suốt, có khả năng chống vàng. Ngoài việc không độc hại, sản phẩm này cũng không phát ra mùi nồng và không chứa các thành phần và hóa chất khắc nghiệt. Chi tiết trong suốt của chất kết dính đá này cho phép thể hiện qua vẻ ngoài tự nhiên của đá granit, do đó cải thiện vẻ ngoài tổng thể của bề mặt.

  Hướng dẫn dán đá Granito 

  Khi dán đá Granito, cả hai phần nền trước tiên phải được làm sạch kỹ lưỡng. Sau đó, chất kết dính được áp dụng trên toàn bộ bề mặt hoặc trong các hạt rộng rãi. Cả hai phần đều được cố định cho đến khi quá trình đóng rắn hoàn tất. Sau khi đóng rắn hoàn toàn, chất kết dính có thể được chà nhám để loại bỏ bất kỳ dư lượng nào. Một số chất kết dính đá, chẳng hạn như chất kết dính đá granit HIMG mà chúng tôi đề xuất, sẽ xử lý bằng lớp hoàn thiện bằng dầu và có thể dễ dàng loại bỏ bằng khăn ẩm.

  Nguồn tham khảo: Resin-expert

Tags: