Công dụng của Google Keyword Planner

Mục lục 1 1. Khái niệm Google Keyword Planner 2 2. Những công dụng đáng chú ý 1. Khái niệm Google Keyword Planner Là công cụ từ khoá hữu hiệu nhất dành cho người điều hành website hay là sáng tạo nội dung nếu muốn đạt kết quả SEO. Google Keyword Planner cho phép người […]

Đã cập nhật 14 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Công dụng của Google Keyword Planner
 1. 1. Khái niệm Google Keyword Planner

  Là công cụ từ khoá hữu hiệu nhất dành cho người điều hành website hay là sáng tạo nội dung nếu muốn đạt kết quả SEO. Google Keyword Planner cho phép người dùng tìm kiếm và tối ưu các từ khoá, từ đó hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo tốt hơn.

  công cụ tìm kiếm từ khoá
  Công cụ tìm kiếm từ khoá (Nguồn: Sưu tầm)

  2. Những công dụng đáng chú ý

  Một trong những công dụng đáng chú ý của Google Keyword Planner là khả năng tối ưu các từ khoá cho các chiến dịch quảng cáo. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể dự đoán được mức chi phí phù hợp với quy mô dự án và giúp cho chiến dịch quảng cáo chạy hiệu quả hơn.

  • Hỗ trợ người dùng lập kế hoạch quảng cáo một cách hiệu quả: Người dùng có thể biết được có bao nhiêu lượt tìm kiếm từ khoá, có bao nhiêu người đang quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm đang kinh doanh hay có ý định kinh doanh. Vì vậy, người dùng có thể nắm bắt được đối tượng, nhu cầu của đối tượng mục tiêu hướng đến để đưa ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
  • Chọn phương án từ khoá phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo: Người sử dụng có thể chọn một hoặc một nhóm từ khoá để thêm vào chiến dịch cho phù hợp. Hơn nữa còn có thể dự toán được chi phí quảng cáo cho chiến dịch đó.
  • Tìm kiếm từ khoá mới: Các SEOers có thể tìm kiếm các từ khoá mới trên công cụ từ khoá này. Tìm kiếm và phân tích các từ khoá có lượt tìm kiếm cao sẽ giúp bài viết được tối ưu hơn.

  Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ seo top google, seo từ khoá thông qua website. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ liên quan đến website khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu TOS sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn cho bạn.

Tags: