Cơ sở vật chất của Đại lý Toyota Long An

Hãng xe hơi Toyota từ lâu đã trở thành một tên tuổi uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Việt Nam. Khi có mặt đại lý Toyota Long An, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dịch vụ hấp dẫn. Mục […]

Đã cập nhật 9 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Cơ sở vật chất của Đại lý Toyota Long An

Hãng xe hơi Toyota từ lâu đã trở thành một tên tuổi uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Việt Nam. Khi có mặt đại lý Toyota Long An, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Vị trí địa lý củaToyota Long An

Đây là một trong những đơn vị chính thức của hãng xe Toyota cung cấp phân phối độc quyền. Đại lý ô tô này chính thức được cấp phép vào ngày 17 tháng 4 năm 2017 với tên gọi chính thức là “Đại lý Toyota Long An”, Đường Chính Long An.

Cơ sở vật chất đại lý Toyota Long An

Đại lý tại Long An của Toyota với cơ sở hạ tầng tốt nhất vì được xây dựng trong khu đô thị nên có quy mô rất lớn phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe Toyota cho khách hàng. Tổng diện tích xây dựng của đại lý là 8.Quy mô 395 m2 được chia thành 3 khu vực chính bao gồm: khu trưng bày sản phẩm, khu dịch vụ khách hàng và xưởng dịch vụ.

Phòng trưng bày sản phẩm

Đội ngũ tư vấn của Toyota Long An luôn túc trực tại showroom đại lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp thông tin và giới thiệu cho bạn những mẫu xe Toyota đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Đại lý Toyota Long An có trưng bày nhiều mẫu xe Toyota để khách hàng giới thiệu và chiêm ngưỡng như: Ví dụ: Wigo, Altis, Vios, Innova, Veloz, …Do đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên sở thích và nhu cầu của mình.

Khu vực chờ khách hàng

Đại lý Toyota Long Á có phòng chờ, nơi khách có thể vui chơi giải trí trong thời gian chờ làm thủ tục. Đồng thời, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ ấn tượng từ đại lý ngay tại phòng chờ. Từ sảnh chờ, bạn có thể thưởng thức nhiều đồ ăn thức uống miễn phí tại quầy thú vị này. Chính những điều này sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và khó quên cho khách hàng.

Xưởng dịch vụ

Là một trong những khu chức năng, xưởng dịch vụ đại diện cho tiêu chuẩn lớn nhất tại đại lý Toyota Long An. đồng sơn sửa chữa khoang. Ngoài ra, xưởng dịch vụ có hệ thống máy móc sửa chữa được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo tiêu chuẩn ô tô và được kiểm soát chặt chẽ bởi Toyota Việt Nam.

Bài viết giới thiệu về đại lý Toyota Long An đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho những người yêu thích thương hiệu Toyota Việt Nam. Với hơn 3 năm thiết kế và phát triển, Toyota Long An luôn là lá cờ đầu của các đại lý Toyota trong khu vực và trên cả nước. Khi đến với đại lý, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tags:

Toyota