Chấm mụn Neogen – Những điều bạn chưa biết

Chấm mụn Neogen Dermatology’s A-Clear Soothing Clear Spot Patch là một phần của dòng sản phẩm A-Clear của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc nhằm mục đích đặc biệt làm dịu làn da bị kích ứng, bị mụn trứng cá, chữa lành vết thâm và điều tiết lượng bã nhờn. Những miếng dán không thấm nước, không mùi […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Chấm mụn Neogen – Những điều bạn chưa biết

Chấm mụn Neogen Dermatology’s A-Clear Soothing Clear Spot Patch là một phần của dòng sản phẩm A-Clear của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc nhằm mục đích đặc biệt làm dịu làn da bị kích ứng, bị mụn trứng cá, chữa lành vết thâm và điều tiết lượng bã nhờn.

Những miếng dán không thấm nước, không mùi thơm này đóng vai trò quan trọng trong quá trình chữa lành mụn của bạn bằng cách hấp thụ bã nhờn và chất nhờn dư thừa, bảo vệ khu vực rắc rối khỏi bị viêm thêm và tạo ra môi trường ẩm giúp hình thành sẹo. Tất cả 24 miếng dán, được chia đều thành các kích thước 10 mm và 12 mm, cũng có các cạnh rất mỏng, được vát để bám dính thêm an toàn.

Miếng dán hydrocolloid

Miếng dán hydrocolloid giúp hút mủ, chất tiết và các tạp chất khác đồng thời bảo vệ nốt mụn khỏi nước, bụi bẩn, vi khuẩn. Các miếng dán cũng tạo ra một môi trường ẩm để ngăn ngừa vảy và sẹo.

Dễ dàng và sạch sẽ để sử dụng: Các mảng này có thể dễ dàng bóc ra mà không bị nhăn và nhăn nhờ đường cắt chính giữa của màng. Vì mỗi miếng dán được đặt ở trung tâm của đường cắt, bạn có thể dễ dàng bóc các miếng dán, ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp do vi trùng / vi khuẩn từ tay.

Phương pháp Beveling

Phương pháp Beveling nén, làm cho các cạnh mỏng, do đó:

1) Nó có thể bám chặt vào da, giảm thiểu khả năng hiển thị để có độ che phủ tự nhiên.

2) Nó có thể ở trên các bề mặt gập ghềnh với độ bám dính mạnh.

3) Trung tâm của các miếng dán có thể được tập trung với công thức để điều trị tại chỗ hiệu quả.

Đường cắt trung tâm:

Các mảng này có thể dễ dàng bóc ra mà không bị nhăn và nhăn nhờ đường cắt chính giữa của màng. Vì mỗi miếng dán được đặt ở trung tâm của đường cắt, bạn có thể dễ dàng bóc các miếng dán, ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp do vi trùng / vi khuẩn từ tay.

Các phiên bản hiện có:

Có các cạnh dày hơn và vẫn có thể nhìn thấy được.
A-Clear Soothing Clear Spot Patch:
Giảm thiểu khả năng hiển thị với viền mỏng hơn.

Nhược điểm:

  • Không thấm nước – Các miếng dán có thể lưu lại trong thời gian dài với khả năng chống thấm nước, độ bám dính chắc chắn, đồng thời bảo vệ vết thương khỏi nước, do đó, vết thương sẽ lưu lại sau khi rửa.
  • Môi trường ẩm – Các miếng dán tạo ra một môi trường ẩm để ngăn ngừa nấm mốc, vảy và sẹo.
  • Bảo vệ – Các miếng dán giúp bảo vệ các nốt mụn khỏi nước, bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Phục hồi – Các miếng dán hydrocolloid giúp hút mủ, chất tiết và các tạp chất khác đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Tìm hiểu thêm Review chấm mụn Neogen có tốt không?