Mỹ phẩm organic là gì? Top 3 mỹ phẩm organic việt nam tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm gắn mác organic (hữu cơ), mỹ phẩm hữu cơ cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về các loại mỹ phẩm organic là gì? Đâu là thương hiệu mỹ phẩm organic Việt Nam tốt nhất? Cùng thetips tham khảo ngay bài […]

Đã cập nhật 3 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Mỹ phẩm organic là gì? Top 3 mỹ phẩm organic việt nam tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm gắn mác organic (hữu cơ), mỹ phẩm hữu cơ cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về các loại mỹ phẩm organic là gì? Đâu là thương hiệu mỹ phẩm organic Việt Nam tốt nhất? Cùng thetips tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mỹ phẩm organic là gì? 

Mỹ phẩm hữu cơ là mỹ phẩm có chứa 70% thành phần có nguồn gốc tự nhiên trở lên được Bộ Nông nghiệp hoa Kỳ (USDA) chứng nhận là hữu cơ.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn công nhận Cosmebio và ECOCERT của Pháp, công nhận Thiên nhiên và Vũ trụ Châu Âu cũng như chứng nhận của Hiệp hội Đất đai Vương quốc Anh cũng phải được đáp ứng. Sản phẩm được dán tem USDA Organic, ECOCERT… tức là sản phẩm đó đã được chứng nhận bởi một tổ chức uy tín về thành phần hữu cơ trong sản phẩm.

Cỏ Mềm – Mỹ phẩm organic Việt Nam

Cỏ Mềm chính thức trở thành thành viên của “đại gia đình” mỹ phẩm hữu cơ vào năm 2015. Sản phẩm thủy tinh mềm hạn chế tối đa sự có mặt của hóa chất với tiêu chuẩn Tốt và Thật. Mỗi sản phẩm được xây dựng trên nguyên tắc tinh khiết, đơn giản và tập trung vào mục đích của nó. Co Soft mong muốn lan tỏa thông điệp ‘Sắc đẹp xanh, Sống khỏe’ bằng việc sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản trong mỗi sản phẩm xuất xưởng đến tay khách hàng.

Cỏ Mềm - Mỹ phẩm organic Việt Nam

Mỹ phẩm organic Guo

Guo không còn xa lạ với những người đam mê mỹ phẩm hữu cơ. Dòng sản phẩm chính của thương hiệu này là son môi. Nhiều khách hàng đã ưu ái đặt tên Quách cho Viện Sơn Sạch.Mỹ phẩm thuần chay của Kuo, đã kinh doanh hơn 6 năm, không chỉ có son môi mà còn có các sản phẩm chăm sóc da. Những sản phẩm này cũng được làm từ tài nguyên thiên nhiên nên rất dễ sử dụng. Một số sản phẩm chăm sóc da của Guo được nhiều người tin dùng là ngăn ngừa mụn, làm dịu và tái tạo da.

Mỹ phẩm organic Guo

Naunau

Naunau là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ “đời đầu” dành cho phái đẹp. Dù ra mắt từ năm 2013 nhưng NauNau vẫn được các cô gái đón nhận nồng nhiệt. Mỗi sản phẩm NauNau tạo ra đều dựa trên đặc điểm khí hậu, môi trường và thể chất của phụ nữ Việt Nam để tạo nên công thức Làm đẹp tối ưu. Đây là một trong những lý do khiến các cô gái liên tục dành “những lời truyền cảm hứng” cho dòng mỹ phẩm của thương hiệu này.

Naunau

Trên đây là những chia sẽ của thetips về mỹ phẩm organic là gì và sự khác nhau giữa mỹ phẩm thuần chay. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể biết thêm nhiều thông tin về mỹ phẩm organic và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.Tham khảo thêm của bài viết của thetips để biết nhiều mẹo hay trong cuộc sống nhé!