Cập nhật ngay 5 kiểu tóc ngắn thời thượng được các cô nàng mặt tròn khắp thế giới ưa chuộng

Giữa khung thời tiết oi bức, nắng nóng của những ngày cuối xuân là lúc để các cô nàng tìm đến các kiểu tóc ngắn mát mẻ và trẻ trung. Thế nhưng, với các nàng mặt tròn, chọn tóc ngắn không hề dễ, hãy thử “refresh” phong cách cùng các kiểu tóc sau đây. Mục […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Cập nhật ngay 5 kiểu tóc ngắn thời thượng được các cô nàng mặt tròn khắp thế giới ưa chuộng


Giữa khung thời tiết oi bức, nắng nóng của những ngày cuối xuân là lúc để các cô nàng tìm đến các kiểu tóc ngắn mát mẻ và trẻ trung. Thế nhưng, với các nàng mặt tròn, chọn tóc ngắn không hề dễ, hãy thử “refresh” phong cách cùng các kiểu tóc sau đây.

#1 Tóc ngắn ngang vai uốn sóng

Đầu tiên hãy cùng “nghía” qua kiểu tóc ngang vai uốn sóng, kiểu tóc rất thời trang và rất hiện đại này hoàn toàn “hợp rơ” với những cô bạn có dáng mặt tròn bầu bĩnh.
Lợi thế của kiểu tóc xoăn đó chính là giúp cho gương mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Cách tạo kiểu của tóc với đường nét xoăn sóng nhẹ sẽ giúp che lấp đi những khuyết điểm khuôn mặt to tròn. Hơn nữa, tóc xoăn sẽ giúp cho cô nàng “chưng diện” phong cách điệu đà nữ tính và không “quên” trẻ trung hết nấc.

#2 Tóc ngắn thẳng mái lệch

Tóc ngắn thẳng là kiểu tóc rất “kén” khuôn mặt nhưng lại lựa chọn các cô nàng mặt tròn để giúp họ tỏa sáng. Tuy nhiên, không phải tóc thẳng nào cũng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn đâu nhé.
Tóc ngắn thẳng truyền thống đôi khi khiến gương mặt còn trở nên “đầy thịt” hơn, vì vậy nàng mặt tròn chỉ có thể chọn thêm kiểu tóc mái lệch. Bởi phần mái lệch đầy khí chất sành điệu kia sẽ giúp che nửa mặt nên giúp mặt gọn hẳn đi.
Nhưng kiểu tóc này chỉ thực sự hợp với các quý cô cá tính, sành điệu và có gu ăn mặt. Còn nếu bạn đang theo thời trang “bình dân” thì rất dễ già nua với kiểu tóc này đó nhé!

#3 Tóc bob ngang cổ mái lệch

Thêm một kiểu tóc ngắn thừa sức quý phái góp mặt vào những mẫu tóc đẹp cho nàng mặt tròn là tóc bob ngang cổ mái lệch. Kiểu tóc được biến tấu ngắn như tóc tém, kết hợp cùng mái lệch thì chỉ có thể tạo nên kiểu tóc đẹp cho cô nàng ngọt ngào.
Điểm khiến các nàng mặt tròn phải mê tít kiểu tóc này là cực kỳ hiện đại, tôn cho gương mặt rạng ngời hơn và cũng “lấp liếm” đi phần gương mặt tròn xoe kia.

#4 Tóc ngang vai uốn đuôi

Đã tìm kiếm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cho các cô bạn mặt tròn mà không điểm qua kiểu tóc ngang vai uốn ngọn thì quả thực là một thiếu sót lớn.  Sở trường của tóc ngắn ngang vai uốn đuôi chính là khả năng “gọt dũa” giúp cho gương mặt của bạn thon gọn trong mọi hoàn cảnh.
Hơn nữa, độ trẻ trung và thu hút của “ẻm” thì chắc chắn không một cô nàng nào là không bị chinh phục. Với kiểu tóc này thì chị em cứ thỏa sức bung xõa gu thời trang của mình đi nhé, dù là nữ tính bánh bèo hay cá tính năng động cũng rất chất luôn. Đặc biệt, đây là con kiểu tóc ngắn dự tiệc rất đa năng cho nàng đó nha!
kiểu tóc ngắn

#5 Tóc ngắn duỗi phồng

Kiểu tóc cuối cùng góp mặt trong list kiểu tóc dành cho cô nàng mặt tròn sẽ là một kiểu biến tấu khác của tóc ngắn, tóc ngắn duỗi phồng. Thay vì tạo đường nét đơ thẳng để che dấu gương mặt tròn trịa thì bạn vẫn có thể thực hiện điều này bằng cách duỗi phồng tóc. Đây còn là kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng được rất nhiều bạn gái yêu thích luôn!
Tóc duỗi phồng bồng bềnh là giúp nàng khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, căng tràn sức sống và đương nhiên vấn đề xinh đẹp thời thượng thì miễn bàn luôn nhé.

Đừng ngồi thở dài với dáng mặt tròn của mình, hãy đứng dậy và khởi tạo phong cách mới với các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mà Đẹp365 gợi ý trên đây nhé các nàng.