Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát như thế nào

Hướng dẫn Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát Đối phó với bồn cầu bị tắc có thể là một thử thách khó chịu và đôi khi xấu hổ. Nếu việc sử dụng pít-tông vẫn không làm tắc nghẽn, hãy thử một động tác khác trước khi liên hệ với thợ sửa ống nước. Đổ một […]

Đã cập nhật 5 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát như thế nào

Hướng dẫn Cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát

Đối phó với bồn cầu bị tắc có thể là một thử thách khó chịu và đôi khi xấu hổ. Nếu việc sử dụng pít-tông vẫn không làm tắc nghẽn, hãy thử một động tác khác trước khi liên hệ với thợ sửa ống nước. Đổ một ít xà phòng rửa bát vào bồn cầu, sau đó là một ít nước nóng có thể là tất cả những gì cần thiết để giúp mọi thứ chảy đúng cách xuống cống của nhà vệ sinh. Chỉ trong vòng 15 phút, nhà vệ sinh của bạn có thể được thông tắc và không ai khác trong nhà phải là người khôn ngoan hơn. Đọc thêm 30 cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt hiệu quả tức thì cực dễ làm

  1. Đun nóng một lít nước trên bếp ở lửa nhỏ đến vừa. Sử dụng nồi có tay cầm hai bên để dễ dàng đổ nước sau này trong quá trình mở nắp.
  2. Đổ khoảng nửa cốc xà phòng rửa bát dạng lỏng vào bồn cầu. Bạn không cần phải chính xác nhưng hãy nhắm đến số tiền này. Để xà phòng trong khoảng 10 phút. Chỉ riêng xà phòng có thể đánh bật tắc nghẽn.
  3. Lấy nồi nước ra khỏi bếp trước khi bắt đầu sôi. Bạn sẽ nhận thấy bọt bắt đầu hình thành dưới đáy nồi cho thấy nước đang nóng và gần sôi.
  4. Đổ nước nhanh vào bồn cầu. Cẩn thận để không bị nước nóng dội vào người, nên giữ tay cầm bên cạnh để kiểm soát nhiều hơn. Nếu bồn cầu gần đầy nước, trước tiên hãy thử dùng một cái pít-tông sau khi xà phòng rửa bát đã được để trong 10 phút để cho một ít nước trong bát đi xuống.
  5. Hãy ngâm bồn cầu thêm vài lần sau khi đổ nước nóng vào nếu chất tắc không tự động biến mất xuống cống. Bịt kín pít-tông qua lỗ thoát nước và ấn xuống và kéo pít-tông lên một vài lần trong khi giữ lại một miếng đệm. Lặp lại quy trình một lần nữa với xà phòng rửa bát dạng lỏng và nước nóng nếu vết tắc vẫn còn.

Tags: