4 Kiểu tóc HOT nhất hiện nay gợi ý kiểu tóc mùa Tết 2019

Bạn đã chọn được kiểu tóc nào cho dịp Tết năm nay chưa nào? Nếu còn băn khoăn không biết lựa chọn kiểu nào thì cùng Đẹp365 cập nhật ngay các kiểu tóc hot nhất hiện nay để vừa xinh đẹp vừa hợp thời bạn nhé! Mục lục 1 4 Kiểu tóc HOT nhất hiện nay cho […]

Đã cập nhật 3 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 Kiểu tóc HOT nhất hiện nay gợi ý kiểu tóc mùa Tết 2019

các kiểu tóc hot nhất hiện nay
Bạn đã chọn được kiểu tóc nào cho dịp Tết năm nay chưa nào? Nếu còn băn khoăn không biết lựa chọn kiểu nào thì cùng Đẹp365 cập nhật ngay các kiểu tóc hot nhất hiện nay để vừa xinh đẹp vừa hợp thời bạn nhé!

4 Kiểu tóc HOT nhất hiện nay cho mùa Tết đẹp lung linh

#1 Tóc mái thưa 

Kiểu tóc mái Hàn Quốc vẫn còn được xem là xu hướng cho đến thời điểm hiện tại. 

  • Với nàng tóc dài, tóc mái thưa sẽ giúp tăng phần nữ tính và dịu dàng, bạn có thể kết hợp với những màu nhuộm ưa thích để tăng vẻ hiện đại.
  • Với nàng tóc ngắn, mái thưa sẽ giúp nàng trông trẻ hơn và trần đầy sự dễ thương, năng động.  

các kiểu tóc hot nhất hiện nay

(Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc xoăn rối xù

Trông có vẻ luộm thuộm những mái tóc xoăn rối bù này đang là cơn sốt với hội con gái đấy nhé. Được cô nàng Sulli đặc biệt lăng xê, kiểu tóc tuy có phần “kén chọn” nhưng nếu đã hợp với khuôn mặt nào thì chắc chắn tóc xoăn rối xù sẽ là thỏi nam chấm thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người xung quanh về phía bạn.
các kiểu tóc hot nhất hiện nay

(Nguồn: Pinterest)

Tóc xoăn rối xù sẽ phù hợp nhất với kiểu mái rẽ ngôi giữa hoặc mái ngố. Vì đã quá nổi bật, bạn có thể chọn những màu nhuộm tối, trầm hoặc để tóc tự nhiên mà đừng chọn màu sáng nếu không muốn bị mọi người chê “lố”.

#3 Tóc ngắn cơ bản

Tóc ngắn cơ bản là những kiểu tóc pixie cắt ngắn trên hoặc quá gáy một chút mà chưa chạm vai vẫn nằm trong danh sách các kiểu tóc hot nhất hiện nay. Với khả năng giúp chủ nhân thêm phần trẻ trung và sành điệu, kiểu tóc hiện đang rất được lòng những cô nàng cá tính. Để trông không quá đơn giản, bạn có thể nhuộm tóc màu khói hoặc những tông màu sáng để thêm phần ấn tượng và hiện đại. các kiểu tóc hot nhất hiện nay

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc bob uốn xoăn

Vẫn chưa hạ nhiệt trong các kiểu tóc hot nhất hiện nay, tóc bob xoăn là cách các cô nàng thể hiện nét dễ thương của mình với mọi người xung quanh. Để có được mái tóc bob xoăn hoàn hảo nhất bạn có thể chọn:

các kiểu tóc hot nhất hiện nay

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là những các kiểu tóc hot nhất hiện nay đang làm nhiều cô gái phải “động lòng”. Bạn đã chọn được kiểu tóc nào cho mình cho dịp năm mới sắp tới chưa? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những xu hướng Làm đẹp một cách nhanh nhất nhé!