Các cách trị thâm mắt tại nhà đơn giản và nhanh nhất

Bạn đang gặp phải tình trạng thâm mắt nhưng vẫn chưa tìm ra được liệu pháp chữa trị tốt nhất cho bản thân? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 4 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Các cách trị thâm mắt tại nhà đơn giản và nhanh nhất

Bạn đang gặp phải tình trạng thâm mắt nhưng vẫn chưa tìm ra được liệu pháp chữa trị tốt nhất cho bản thân? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng.

1. Cách trị thâm mắt bằng đá lạnh

Cách trị thâm mắt đơn giản nhất tại nhà mà bạn không nên bỏ qua là sử dụng đá lạnh. Chỉ với vài viên đá lạnh là bạn đã có thể làm giảm đi quầng thâm mắt của mình một cách nhanh chóng. Với phương pháp này, bạn chỉ cần sử dụng một viên đá lạnh di trên vùng da mắt bị thâm, sau 3 – 4 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của cách làm này đấy.

cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất bằng đá lạnh
(Nguồn: Internet)

2. Cách trị thâm mắt bằng cà chua

Cà chua được biết đến là một nguyên liệu rất có ích trong việc chăm sóc làn da, và điều trị quầng thâm mắt cũng vậy. Hãy thường xuyên đắp những lát cà chua lên vùng mắt thâm và bạn sẽ thấy phương pháp này tuyệt vời như thế nào.

cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất bằng cà chua
(Nguồn: Internet)

3. Cách trị thâm mắt bằng Vitamin E

Những viên nén Vitamin E sẽ là loại mặt nạ ngủ cho mắt hiệu quả nhất khi bạn điều trị quầng thâm mắt. Bạn chỉ cần thoa lớp Vitamin E lên bọng mắt thâm và rửa lại thật sạch sau khi ngủ dậy. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, quầng thâm mắt của bạn sẽ biến mất đáng kể đấy.

cách trị thâm mắt bằng vitamin e
(Nguồn: Internet)

4. Cách trị thâm mắt bằng kem đặc trị

Nếu bạn muốn chữa hết quầng thâm mắt một cách nhanh nhất thì đừng bỏ qua các loại kem dưỡng mắt trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại kem trị thâm mắt với thành phần lành tính được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm như vậy trên các trang bán hàng điện tử uy tín nhé.

cách trị thâm măt bằng kem dưỡng
(Nguồn: Internet)

5. Cách trị thâm mắt bằng sữa tươi

Sữa tươi là một trong những nguyên liệu có rất nhiều công dụng tuyệt vời, trong đó có cả điều trị thâm mắt. Bạn lấy một lượng sữa tươi thoa đều lên vùng mắt và thực hiện massage để mắt được thư giản. Sau vài lần như vậy bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của nó.

cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất bằng sữa tươi
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những cách trị thâm mắt tại nhà nhanh nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ điều trị thâm mắt thành công.

Tags: