BTC lại vượt ngưỡng $50K, có thể chạm mốc ATH trong tháng 9

Đồng coin hot nhất thế giới Bitcoin rốt cuộc đã thành công bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại 50.000 USD sau khi đi ngang gần hai tuần trong phạm vi 45.000 USD – 50.000 USD. Đồng tiền mã hóa đứng đầu theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt qua thách thức 50.000 USD […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

BTC lại vượt ngưỡng $50K, có thể chạm mốc ATH trong tháng 9
 1. Đồng coin hot nhất thế giới Bitcoin rốt cuộc đã thành công bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại 50.000 USD sau khi đi ngang gần hai tuần trong phạm vi 45.000 USD – 50.000 USD. Đồng tiền mã hóa đứng đầu theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt qua thách thức 50.000 USD vào tháng 8 và ghi nhận mức đỉnh trong 3 tháng mới là 50.482 USD. Dẫu vậy, bitcoin không thể duy trì đà tăng trưởng này.

  imageNguồn: TradingView

  Động thái đi ngang của đồng coin đứng đầu này đã diễn ra trong vòng hai tuần, tuy nhiên điều này không thể ngăn cản các trader bởi Bitcoin đã thiết lập ngưỡng hỗ trợ on-chain vững chắc trong phạm vị giá từ 45.000 USD – 50.000 USD. Ngưỡng hỗ trợ on-chain đáng tin cậy kế tiếp nằm trong phạm vi 53.700 USD – 59.000 USD. Đây cũng là khu vực mà “vua của coin” nhiều khả năng nhắm đến mục tiêu tiếp theo.

  imageBiểu đồ tích lũy Bitcoin on-chain của Glassnode

  Đồng coin hot nhất thế giới cuối cùng cũng đã có thể “chung sức” với phe bò nhằm “chạy đua” trên chặng đường kế tiếp của đợt tăng trưởng này, trong bối cảnh có ba altcoin đã ghi nhận mức ATH mới. So với ngưỡng ATH được thiết lập tại ngưỡng 64.863 USD, BTC hiện đang giảm 22%. Nếu Bitcoin có thể duy trì đà tăng trưởng hiện tại, đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để đồng coin này retest và vượt qua ngưỡng ATH này.

  Liệu btc có thể phá vỡ rào cản tháng 9 không?

  Trong quá khứ, tháng 9 được minh chứng là một tháng giảm giá đối với Bitcoin, với mức lợi nhuận lớn nhất chỉ ghi nhận ở ngưỡng một con số, cũng như nhận mức thiệt hại đáng kể trong hầu hết tháng 9 từ khi ra đời đến nay. Tuy nhiên, khi quan sát động lực thị trường ở thời điểm hiện tại, Bitcoin có thể đi ngược lại những gì đã diễn ra trong quá khứ để tiến hành dịch chuyển tăng trưởng 22% và cán mốc ATH mới.

  imageNguồn: ByBt

  Như vậy, Bitcoin đã khởi đầu một tháng luôn được cho là thời điểm giảm giá trong quá khứ với việc bứt phá qua ngưỡng kháng cự quan trọng và hiện sẽ retest mức đỉnh trong 3 tháng trước đó. Đồng thời, số liệu về dòng tiền giao dịch BTC gần đây cho thấy các trader đã và đang tăng cường tích lũy khi số dư BTC trên Coinbase đạt mức đáy thấp nhất trong 4 năm – chỉ 700.000 BTC. Mức độ quan tâm từ phía các tổ chức đầu tư tiếp tục đạt đỉnh, ngay cả trong giai đoạn giảm giá kéo dài 3 tháng.

  Trong bối cảnh những suy đoán liên quan đến việc chấp thuận hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 10 đã kích thích đà tăng trưởng, Bitcoin rất có khả năng hình thành một động lực giống như tháng 8 để thiết lập mức ATH mới.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: BTC lại vượt ngưỡng $50K, có thể chạm mốc ATH trong tháng 9 (remitano.com).

Tags: