Bảo Bình hợp với đá màu gì để giúp bạn thu hút may mắn?

Bảo Bình hợp với đá màu gì là câu hỏi của nhiều người khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy. Những sản phẩm đeo bên người thường phải dựa vào cung mệnh, phong thủy để xác định có phù hợp hay không. Hãy cùng the Tips tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp màu […]

Đã cập nhật 30 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Bảo Bình hợp với đá màu gì để giúp bạn thu hút may mắn?

Bảo Bình hợp với đá màu gì là câu hỏi của nhiều người khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy. Những sản phẩm đeo bên người thường phải dựa vào cung mệnh, phong thủy để xác định có phù hợp hay không. Hãy cùng the Tips tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp màu gì khi chọn đá nhé.

Những đặc điểm của cung Bảo Bình

Từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 sẽ là khoảng thời gian cung Bảo Bình chào đời. Dấu hiệu này thuộc nhóm với nguyên tố không khí và được cai trị bởi Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Hầu hết những người có dấu hiệu này đều có lối sống trung thực, tự phát và rất vị tha. Bảo Bình được hầu hết mọi người coi là thông minh và hiểu biết. Bảo Bình có sức sáng tạo vô tận và sự tự tin bẩm sinh nên luôn được những người xung quanh đánh giá cao. Bảo Bình là những người rất thông minh, lối sống của họ rất hiện đại, không gia trưởng cũng không bảo thủ. Bảo Bình có xu hướng có năng lượng thu hút người khác bằng sự vui vẻ và nói nhiều. Ngoài ra, Bảo Bình thích chinh phục những đỉnh cao và thử thách mới.

Bảo Bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Vistyle.vn)

Bảo Bình hợp với đá màu gì

Đá Turquois xanh

Trong Turquois hay còn gọi là đá ngọc lam mang trong mình những đặc tính và sức mạnh của nguyên tố nước. Vì vậy, loại đá này thường được sử dụng để thu hút vật chất và tiền bạc, vận dụng trong những phương pháp Đông y chữa bệnh để nâng cao sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho một người.

Với năng lượng tích cực có khả năng làm dịu và nâng cao sức khỏe tinh thần, đá Turquoise trở thành một vật phẩm trang trí rất tốt cho căn phòng có trẻ nhỏ (đặc biệt là thanh thiếu niên), phòng làm việc, hoặc đeo trên người như món trang sức.

Bảo Bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bảo Bình hợp với đá màu gì? Đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng thường sẽ có 2 loại chính: mắt hổ vàng nâu và mắt hổ vàng tươi. Đây là 2 loại đá quý phổ biến nhất của dòng này, nó trông như một đôi mắt mèo sắc bén và có khả năng tỏa sáng được trong bóng tối. Đá mắt hổ vàng mang đến sự tự tin, lòng can đảm và hoàn thành mọi việc với ý chí kiên định nhất dành cho người sử dụng.

Bảo Bình hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Câu hỏi “Bảo Bình hợp với đá màu gì” đã được trả lời phía trên. Tiếp tục theo dõi thư tips để cập nhật những thông tin thú vị nhé.

>> Xem thêm: