Xinh đẹp ngát hương nhất văn phòng với 3 kiểu tết tóc sau

Trước khi đi làm luôn là thời điểm “tất bật” nhất của một cô nàng thành thị. Makeup phấn son, trang phục công sở, chuẩn bị thức ăn… bao nhiêu là điều cần phải chuẩn bị thế này thì hẳn các nàng sẽ khó tìm được nhiều thời gian để làm tóc đẹp. Một mẹo nhỏ […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Xinh đẹp ngát hương nhất văn phòng với 3 kiểu tết tóc sau

Trước khi đi làm luôn là thời điểm “tất bật” nhất của một cô nàng thành thị. Makeup phấn son, trang phục công sở, chuẩn bị thức ăn… bao nhiêu là điều cần phải chuẩn bị thế này thì hẳn các nàng sẽ khó tìm được nhiều thời gian để làm tóc đẹp. Một mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo để buổi sáng trở nên “dễ thở” hơn, đó là hãy  tiết kiệm thời gian với cách làm đơn giản và nhanh gọn, đặc biệt là kiểu tết tóc đuôi ngựa. Và sau đây Đẹp365 sẽ giới thiệu đến các nàng 3 kiểu tóc đi làm dễ thực hiện giúp nàng trở nên xinh đẹp ngát hương nhất văn phòng.

#1. Tết tóc đuôi ngựa kiểu nút xoắn

Kiểu tóc đầu tiên phải kể đến là kiểu tết tóc đuôi ngựa với nút xoắn. Đây là cách làm tóc đơn giản dành riêng cho những cô nàng công sở bận rộn. Phong cách đa năng này phù hợp cho cả dạo chơi vào cuối tuần cũng như làm việc tại văn phòng.

Bước 1: Bắt đầu với việc làm tóc xoăn để tạo được độ phồng với các lọn tóc xoăn. Nếu bạn đã có mái tóc xoăn, chỉ cần dùng kẹp uốn tóc đưa chúng vào nếp trước khi bắt đầu thực hiện. Còn với những cô nàng tóc thẳng, hãy dùng kẹp uốn tóc tạo cho tóc vài đường lượn sóng nhỏ, mềm mại.
Bước 2: Chải ngược tóc ra phía sau đầu một cách nhẹ nhàng.
– Bước 3: Buộc tóc kiểu đuôi ngựa, buộc thật chặt để tạo được độ phồng cho tóc. Dùng 1 lọn tóc nhỏ quấn quanh nơi buộc tóc và cố định bằng một chiếc kẹp tăm.
– Bước 4:  Chia lọn tóc thành hai nửa. Sau đó, dùng tay rẽ một lỗ hỏng ở phần tóc phía trên nút buộc và kéo lộn ngược đuôi tóc qua đó.  Nhẹ nhàng nới lỏng các nút bằng đầu ngón tay như ở bước 5. Xịt một chút keo để giữ nếp tóc và tận hưởng thành quả.
Bước 5: Nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay nới lỏng và chỉnh lại hình dáng của nút xoắn.
Bước 6: Tiếp tục buộc phần tóc còn lại ở bên dưới nút buộc trước đó, 2 nút buộc cách nhau khoảng vừa phải.

#2. Tết tóc đuôi ngựa kiểu nâng cao

Đây là kiểu tết tóc đuôi ngựa đã được “nâng cấp” với nút thắt độc đáo và phần đuôi tóc để đơn giản, mềm mại ở phía sau gáy. Kiểu tóc này có lẽ được các cô gái điệu đà yêu thích nhất. Đây là kiểu tóc đi chơi, kiểu tóc đi làm… dễ thực hiện. Bạn có thể kết hợp với đồ công sở, đồ dạo phố hay thậm chí là cho những buổi hẹn hò lãng mạn.

Bước 1: Sử dụng keo xịt tóc hoặc dầu gội khô để tạo được độ khô ráp cho mái tóc. Sau đó dùng kẹp uốn tóc tạo các đường lượn sóng tự nhiên cho tóc.
Bước 2: Lấy một ít tóc ở phía sau tai, dùng tay xoắn lọn tóc vài vòng và dùng kẹp ghim cố định ngay ở giữa phía sau đầu.
Bước 3: Làm tương tự với bên còn lại và chú ý ẩn những chiếc kẹp ghim vào tóc thật cẩn thận để chúng không bị lộ ra ngoài)
Bước 4: Lấy phần đuôi tóc ở dưới và chia làm đôi.
Bước 5: Buộc 2 lọn tóc đã chia thành một nút duy nhất.
Bước 6: Kéo phần đuôi còn dư ra và buộc chung chúng lại với nhau ở ngay nút thắt vừa tạo. Cố định lại bằng kẹp tăm. Đẩy phần buộc đuôi ngựa vào dưới ngay nút thắt để chúng không bị lộ ra ngoài.
Bước 7: Xòe nút thắt ra thành hình cánh quạt và cố định lại.
Bước 8: Chải phần đuôi tóc còn lại để chúng vào lọn. Điểm thêm chút keo xịt tóc.

#3. Tết tóc kiểu đuôi ngựa đôi

Thêm một kiểu tóc đi làm dễ thực hiện nữa cho các cô nàng yêu thích những bím tóc. Nếu như 2 kiểu tết tóc trên ghi điểm nhờ nét nhẹ nhàng và yểu điệu thì kiểu tóc đuôi ngựa đôi này lại giúp gương mặt cùng nhan sắc của các nàng thêm năng động, trẻ trung hơn.

Bước 1: Phun một ít keo xịt lên tóc. Chia tóc thành 4 phần: 2 phần ở phần đỉnh đầu và một phần ở mỗi bên đầu.
Bước 2: Buộc 2 phần tóc ở trên cùng và dưới cùng phía sau đầu thành 2 kiểu đuôi ngựa ở ngay chính giữa.
Bước 3: Tết 2 phần tóc đuôi ngựa và buộc lại bằng dây chun.
– Bước 4: Quấn phần tóc còn lại ở hai bên đầu vào xung quanh chân tóc đuôi ngựa để tạo nên điểm cuốn hút hơn.
Bước 5: Nhẹ nhàng nới lỏng mỗi bên của bím tóc đuôi ngựa đã tết để khiến chúng trông càng dày càng tốt.
Bước 6: Ghép 2 bím tóc lại với nhau bằng những chiếc kẹp ghim.  
Tuy nhiên để tha hồ “biến hóa” với vô vàn kiểu tóc đi làm khác nhau, bạn cần chú trọng đến việc chăm tóc của mình mỗi ngày để có một mái tóc khỏe đẹp. Bạn có thể chọn bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth‎ có thành phần dưỡng tóc, giữ nếp tóc cũng như chăm sóc tóc hư tổn để chăm sóc tóc hiệu quả hơn.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth‎ với thành phần bổ sung Keratin giúp nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc, cho mái tóc suôn thẳng và vào nếp.  Bên cạnh đó, dầu xả TRESemme Keratin Smooth có khả năng thẩm thấu sâu, giúp kiểm soát rối suốt 48h, cho mái tóc đẹp và suôn mượt như được chăm sóc tại salon. Dòng sản phẩm của TRESemmé luôn được nhiều bạn nữ yêu chuộng bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy nên nếu muốn thử qua thật nhiều kiểu tóc, trước hết cũng nên chuẩn bị cho mình bộ sản phẩm phù hợp nữa bạn nhé!