9 mẫu chăn lông cừu Nhật cho bé thiết kế dễ thương giá từ 200k


Khi đắp chăn cùng bố mẹ sẽ khiến bé dễ giật mình và ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của con yêu. Chính vì thế, các mẹ hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu các sản phẩm chất lượng dưới đây và sắm ngay một chiếc chăn lông cừu Nhật cho bé nhé!

Đã cập nhật 30 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

9 mẫu chăn lông cừu Nhật cho bé thiết kế dễ thương giá từ 200k

Khi đắp chăn cùng bố mẹ sẽ khiến bé dễ giật mình và ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của con yêu. Chính vì thế, các mẹ hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu các sản phẩm chất lượng dưới đây và sắm ngay một chiếc chăn lông cừu Nhật cho bé nhé!

1. Chăn lông cừu cho bé size 1×1,4m Doraemon

Khi mẹ băn khoăn không biết nên chọn chăn lông cừu cho bé sơ sinh loại nào phù hợp thì sản phẩm này sẽ rất phù hợp với ý định của mẹ. Bởi chất liệu chăn lông cừu Nhật cho bé này nhẹ và phù hợp làn da của trẻ sơ sinh. Với kích thước 1mx1,4m, gồm 2 lớp cùng họa tiết Doraemon đáng yêu sẽ rất thích hợp cho trẻ.

Giá bán khoảng: 160.000 vnđ

Mẫu chăn Doraemon sẽ khiến các bé rất thích thú (Nguồn: thitruongsi.com)

2. Mền lông cừu Moshi

Mền lông cừu cho bé Moshi Nhật Bản chất lượng cao được sản xuất từ hãng Miyoshi. Sản phẩm khá mềm mịn, không gây kích ứng cho làn da của bé và có kích thước 80x95cm.. Ngoài ra, loại chăn lông cừu Nhật cho bé này rất tiện cho mẹ để mang đi du lịch hoặc cho bé dùng để ngủ vào giờ nghỉ trưa trên lớp học.

Giá bán khoảng: 250.000 vnđ

3. Chăn lông cừu hai lớp cao cấp hình Ô tô

Đây là loại chăn hai lớp với mặt trên là lớp lông tuyết mềm mịn và phần lông cừu nhân tạo màu trắng phía mặt dưới, được thiết kế dạng chăn lông cừu hoạt hình cho bé với màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh. Chăn có thể giặt bằng máy, không bị xù, phai màu và đặc biệt không gây kích ứng cho da bé. Kích thước sản phẩm là 1mx1m4.

Giá bán khoảng: 199.000 vnđ

4. Chăn lông cừu cho bé 1mx1m4 người nhện

Loại chăn lông cừu Nhật cho bé với họa tiết người nhện này sẽ rất hợp với cậu bé trai khoảng từ 5 tuổi trở xuống. Chất liệu mềm mịn và không gây hại cho làn da bé. Kích thước 1mx1m4 và có thể giặt máy dễ dàng rất tiện cho mẹ.

Giá bán khoảng: 199.000 vnđ

Họa tiết Người nhện sẽ rất phù hợp cho các bé trai hiếu động (Nguồn: thitruongsi.com)

5. Chăn lông cừu Thái Lan

Đây là dạng chăn len lông cừu Thái Lan có kích thước 72×102 cm với một mặt là len đan xen và mặt còn lại làm bằng lông cừu nhân tạo giúp bé giữ ấm và không bị ngạt thở khi trùm lên đầu. Nếu mẹ lo lắng bé bị nóng bí phần lưng có thể kết hợp thêm các loại chiếu điều hòa màu sắc rất đáng yêu cho trẻ.

Giá bán khoảng: 330.000 vnđ

6. Chăn lông cừu Wonder Miracle

Chăn lông cừu hãng Wonder Miracle rất phù hợp cho mẹ đang tìm kiếm chiếc chăn lông cừu cho bé mùa đông vì sản phẩm được thiết kế rất mềm mại, gia tăng độ ấm và giúp bé dễ thở. Chăn có kích thước là 72×102 cm.

Giá bán khoảng: 255.000 vnđ

7. Chăn lông cừu American Baby Company

Loại chăn lông cừu này là sản phẩm thuộc American Baby Company uy tín rất nhiều năm của Mỹ với thiết kế tiêu chuẩn mềm mại cho trẻ cùng viền lụa viền trang trí đẹp mắt. Chăn rất nhẹ và có kích thước 76×102 cm.

Giá bán khoảng: 232.000 vnđ

8. Chăn lông cừu Genio Baby Unisex

Các sản phẩm từ Genio Baby được thiết kế rất tiện dụng, phù hợp cho cả bé trai và bé gái, an toàn cả cho trẻ tuổi sơ sinh. Chăn có kích thước khoảng 26×28 cm.

Giá bán khoảng: 325.000 vnđ

9. Chăn lông cừu Hudson Baby Plush

Chăn lông Hudson Baby có thể dùng hàng ngày cho bé mà không lo kích ứng vì độ mềm mịn và dịu nhẹ của sợi vải. Chăn rất nhẹ và tiện dụng với kích thước 76×102 cm.

Giá bán khoảng: 430.000 vnđ

Chăn lông cừu từ Hudson Baby được sản xuất riêng cho bé luôn đảm bảo độ an toàn với da (Nguồn: amazon.com)

Bên cạnh các mẫu chăn thấm mồ hôi vào những ngày hè, còn có rất nhiều loại chăn lông cừu Nhật cho bé từ nhiều hãng khác nhau phù hợp khi thời tiết trở lạnh, hoặc một số thương hiệu từ Mỹ cũng rất được ưa chuộng mà mẹ có thể lựa chọn nhưng hãy đảm bảo chọn được chăn lông cừu ấm áp và an toàn cho làn da trẻ.