Nổi-nhất-đêm-tiệc với 6 kiểu tóc lung linh "không góc chết" sau

Để nổi bật và gây ấn tượng tốt với mọi người tại một bữa tiệc. Một kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi bạn đang dự tiệc. Đừng nghĩ một kiểu tóc đẹp sẽ cần tiêu tốn nhiều thời gian quý giá để chuẩn […]

Đã cập nhật 1 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Nổi-nhất-đêm-tiệc với 6 kiểu tóc lung linh "không góc chết" sau


Để nổi bật và gây ấn tượng tốt với mọi người tại một bữa tiệc. Một kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi bạn đang dự tiệc. Đừng nghĩ một kiểu tóc đẹp sẽ cần tiêu tốn nhiều thời gian quý giá để chuẩn bị. Đôi khi một kiểu tóc đơn giản cũng đủ giúp bạn thật thu hút trong lần gặp đầu tiên. Chỉ với 6 kiểu tóc dự tiệc dễ làm này, các nàng sẽ lung linh, “đẹp không góc chết” ngay lập tức!

6 Kiểu tóc dự tiệc dễ làm, cực lộng lẫy cho nàng

1. Tóc búi cao, đánh rối

Tóc búi cao đánh rối rất thích hợp với những bộ đầm nữ tính và nhẹ nhàng. Bạn sẽ xinh xắn như một nàng công chúa với kiểu tóc này.

 • Bước 1: Không cần chải tóc, hãy để rối và túm đuôi tóc lên cao.
 • Bước 2: Cuộn tóc xoăn đuôibúi tóc như bình thường, cố định bằng sợi dây và tăm kẹp.
 • Bước 3: Thả vài sợi tóc để tóc trông tự nhiên hơn nhé. Có thể xịt thêm gel hoặc dùng keo để cố định tóc.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làm

2. Tóc đuôi ngựa kép

Chỉ với một chút biến tấu, kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung sẽ trở nên thật thanh lịch.

 • Bước 1: Chia đều tóc thành 2 phần trên – dưới bằng nhau, cột cao phần tóc phía trên bằng sợi dây chun. Dùng máy tạo kiểu tóc xoăn đẹp với phần tóc vừa cột (nếu đã xoăn sẵn thì không cần uốn thêm)
 • Bước 2: Buộc lại phần tóc còn thừa ngay dưới phần tóc vừa mới cột trước đó.
 • Bước 3: Đánh rối tạo phồng tóc buộc ở phía trên bằng một cây lược rồi dùng keo cố định.
 • Bước 4: Cầm từng lọn tóc thẳng đứng lên, sau đó chải ngược từ ngọn về chân tóc. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết tóc và nhớ dùng gel cố định lại.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làmLưu ý, khi cột tóc này bạn phải gom hết tóc lại với nhau. Tránh để thừa sợi tóc nào ra ngoài nhé.

3. Xoắn tóc mái 2 bên với kẹp tăm  

Kiểu tóc này “dễ thôi rồi” luôn, chỉ 2 phút là xong. Kết hợp với váy nhẹ nhàng là đủ để bạn gây thương nhớ.

 • Bước 1: Chải đều tóc, chẻ ngôi giữa. Sau đó lấy một lọn tóc mái nhỏ ở một bên rồi xoắn lại tới đuôi lọn tóc.
 • Bước 2: Cố định lọn tóc xoăn ngay giữa đầu bằng 2 chiếc kẹp tăm. Làm tương tự với bên mái còn lại.
 • Bước 3: Dùng kẹp duỗi cúp toàn bộ mái tóc, để tạo độ tự nhiên và phồng cho phần đuôi tóc. Sau đó dùng gel xịt cố định lại phần tóc vừa kẹp.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làmKiểu tóc này cực đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng bằng chiếc kẹp tăm bên thái dương nhé.

4. Buộc tóc một nửa

Đây là một kiểu tóc dễ thực hiện giúp khuôn mặt thêm phần nhẹ nhàng, mềm mại và trông nữ tính hơn. Nên nhớ hãy uốn giả tóc với độ gợn sóng nhẹ thôi nhé.

 • Bước 1: Chải đều và chia tóc thành 2 phần, phần tóc phía trên lấy trên tai và buộc lại bằng sợi dây chun.
 • Bước 2: Dùng tay tách nhẹ phần tóc vừa cột, tạo khe hở ở giữa tóc và lấy đuôi tóc lộn vào khe tóc vừa tách. Dùng tay lấy vài sợi tóc thả hai bên để chúng trông tự nhiên hơn.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làm

5. Kiểu tóc tết búi thấp

Đây là một kiểu tóc quen thuộc của các tiếp viên hàng không. Tuy nhiên Đẹp365 sẽ giúp bạn thổi hồn vào kiểu tóc “nề nếp” này.

 • Bước 1: Gom gọn tóc và buộc theo kiểu đuôi ngựa thấp, sau đó tết đến hết đuôi tóc và sau đó cố định lại phần tết bằng dây chun.
 • Bước 2: Sau đó dùng tay cố định lại tóc và búi tóc lại như bình thường, phần còn thừa thì bạn dấu tóc vào bên trong và dùng cặp tăm cố định lại.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làmBạn có thể thả vài lọn tóc xuống để trông không cứng nhắc. Kết hợp với những set đồ mang đậm phong cách sang trọng, cổ điển và theo quý phái.

6. Tóc buộc thấp cách điệu

Chỉ cần một chút biến hóa nho nhỏ, tóc đuôi ngựa thấp sẽ không còn đơn điệu mà sẽ rất hiện đại và tinh tế. Là một kiểu tóc dự tiệc dễ làm, thích hợp với những bộ quần áo gợi cảm và thanh lịch.

 • Bước 1: Bạn chia tóc thành 3 phần, 2 phần tóc ở bên tai và 1 phần tóc ở tránh giữa.
 • Bước 2: Bạn cố định mỗi phần bằng một sợi dây chun. Với phần tóc chính giữa, dùng lược chải thẳng đều . Buộc chặt với dây cột tóc trùng với màu tóc.
 • Bước 3: Dùng phần tóc bên trái kéo xuống quấn quanh sợi dây thun và cố định lại với kẹp, còn phần tóc bên phải còn lại cũng kéo xuống và đè lên phần tóc vừa mới quấn, sao cho tại thành dấu X.
 • Bước 4:  Cố định đoạn tóc bằng kẹp tăm, nếu thấy đơn giản bạn có thể chọn kiểu tết tóc ở hai bên rồi kéo xuống để tạo sự khác biệt.

cách thực hiện kiểu tóc dự tiệc dễ làmVới 6 kiểu tóc dự tiệc dễ làm này, hy vọng các nàng trông quyến rũ, trẻ trung và xinh xắn hơn với đầm dự tiệc nhé.
À mà còn thiếu gì không bạn nhỉ? Dĩ nhiên rồi! Thiếu chăm sóc tóc. Tóc mà không được chăm sóc kỹ càng thì sẽ “xẹp lép như con tép” lại còn khô xơ, xấu xí. Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn chính là sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn nên sử dụng. Công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn  trên bề mặt tóc, đồng thời thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai.
Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn. Đẹp365 chúc các nàng thành công và tỏa sáng ở mọi bữa tiệc!