Top 6 kiểu nhuộm tóc màu hồng tím khói giúp nàng trở nên thu hút

Xu hướng nhuộm tóc màu hồng tím khói đang ngày càng trendy trên các diễn đàn làm đẹp. Nhưng liệu các nàng có biết được có bao nhiêu kiểu nhuộm tóc hồng tím khói. Trong bài viết này, The Tips muốn gửi đến các nàng 6 kiểu nhuộm tóc hồng tím khói đang thịnh hành hiện […]

Đã cập nhật 19 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 6 kiểu nhuộm tóc màu hồng tím khói giúp nàng trở nên thu hút

Xu hướng nhuộm tóc màu hồng tím khói đang ngày càng trendy trên các diễn đàn làm đẹp. Nhưng liệu các nàng có biết được có bao nhiêu kiểu nhuộm tóc hồng tím khói. Trong bài viết này, The Tips muốn gửi đến các nàng 6 kiểu nhuộm tóc hồng tím khói đang thịnh hành hiện nay để reset lại bản thân cuốn hút hơn.

1. Tóc nhuộm màu hồng tím khói nhạt

Hồng tím khói nhạt được xem là một tone màu phù hợp với mọi cô nàng từ da trắng cho đến da ngăm. Đặc biệt là với những cô nàng da ngăm không tìm được cho mình một màu nhuộm nào phù hợp với làn da, thì có lẽ tone màu nhuộm này chính là vị cứu tinh hoàn hảo nhất cho những cô nàng này. Tone màu này sẽ đem đến sự ngọt ngào cũng như một chút gì đó bí ẩn và quyến rũ.

Tóc nhuộm màu hồng tím khói nhạt

2. Tóc nhuộm màu hồng tím khói pha nâu

Tóc nhuộm màu hồng tím khói kết hợp với gam màu nâu có thể nói là một sự kết hợp cực kỳ mới lạ. Khi sở hữu một mái tóc tone màu này ra ngoài dạo phố, nó có thể biến nàng trở nên nổi bật vì tỷ lệ “đụng hàng” với người khác là rất thấp. Hơn thế nữa, gam màu này khá mới lạ và tỷ lệ pha màu không giống với những màu nhuộm thông thường khác, vì thế mà người thợ nhuộm tóc phải là một người có kinh nghiệm dày dặn cũng như hiểu biết cách chăm sóc tóc sau nhuộm để tránh tình trạng tóc hư tổn và xơ rối. 

Tóc nhuộm màu hồng tím khói pha nâu

3. Tóc nhuộm màu hồng tím khói trà sữa

Trà sữa là một cụm từ phổ biến đối với xã hội hiện nay. Vì thế, màu tóc trà sữa cũng được người người nhà nhà đón nhận và đua nhau đi nhuộm. Nhưng để giúp bản thân khác với số đông thì tại sao các cô nàng không thử pha trộn gam hồng tím khói với màu trà sữa. The Tips đảm bảo rằng nó sẽ đem đến cho các nàng một vẻ ngoài hoàn toàn mới. 

Tóc nhuộm màu hồng tím khói trà sữa

4. Tóc nhuộm màu hồng tím khói sương mù

Đây là tone màu nhuộm kết hợp giữa màu hồng tím khói nguyên bản và màu nâu be. Điều này làm cho màu tóc của nàng dịu hơn, không quá nổi bật nhưng vẫn không kém phần xinh xắn. Màu tóc này khá phù hợp với những bạn sinh viên và nhân viên công sở với tính chất công việc nghiêm túc và lịch sự do sự dịu dàng, thanh lịch mà tone màu này mang lại.

Tóc nhuộm màu hồng tím khói sương mù

5. Tóc nhuộm màu hồng tím khói san hô

Với màu hồng tím khói san hô thì sẽ phù hợp với những cô nàng da trắng hoặc da sáng màu hơn những nàng da ngăm. Tone màu hồng tím san hô mang đậm phong cách phương Tây, thần thái sang chảnh như các idol. Đây được xem là tone màu nằm trong sự lựa hàng đầu của những cô nàng ưa chuộng phong cách cá tính và nổi trội.

Tóc nhuộm màu hồng tím khói san hô

6. Tóc nhuộm màu hồng tím khói pha cam

Phải nói rằng tone màu tóc hồng tím khói có pha thêm chút ánh cam quá xinh đẹp cho những cô nàng da trắng ưa chuộng phong cách dịu dàng nhưng không kém phần cá tính. Và nếu nàng tạo cho mình một chút lớp makeup tone xoẹt tone với màu tóc nữa thì còn gì hoàn hảo hơn. Hãy ra tiệm và yêu cầu một người thợ chuyên môn nhuộm cho mình một kiểu tóc như này ngay nhé các nàng.

Tóc nhuộm màu hồng tím khói pha cam

Trên đây là những kiểu tóc nhuộm màu hồng tím khói mà The Tips muốn gửi tặng đến các nàng. Hy vọng các nàng sẽ tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp để khiến bản thân ngày càng thu hút hơn.