5 mẹo giúp nhà thép tiền chế của bạn mát hơn

Bất cứ nơi nào bạn sống, có thể có một khoảng thời gian trong năm có xu hướng ấm hơn hoặc lạnh hơn những khoảng thời gian khác. Mùa hè hoặc mùa đông có thể khắc nghiệt trong tòa nhà tiền chế của bạn nếu bạn không chuẩn bị cho tòa nhà trước những thay […]

Đã cập nhật 3 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 mẹo giúp nhà thép tiền chế của bạn mát hơn
 1. Bất cứ nơi nào bạn sống, có thể có một khoảng thời gian trong năm có xu hướng ấm hơn hoặc lạnh hơn những khoảng thời gian khác. Mùa hè hoặc mùa đông có thể khắc nghiệt trong tòa nhà tiền chế của bạn nếu bạn không chuẩn bị cho tòa nhà trước những thay đổi nhiệt độ không thể tránh khỏi. May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp duy trì nhiệt trong trời lạnh hoặc giữ mát vào những ngày nóng bức và PebSteel có các lựa chọn cho bạn.


  Cho dù đó là màu sắc của mái nhà của bạn, thêm một phụ kiện vào tòa nhà, hoặc kết hợp hệ thống HVAC xây dựng bằng thép, Peb Steel đều có giải pháp. Chúng tôi đã tổng hợp một số điều bạn có thể làm để giúp giữ cho tòa nhà của bạn mát hơn hoặc ấm hơn.

  Vật liệu cách nhiệt nhà thép tiền chế

  Vật liệu cách nhiệt nhà tiền chế
  Vật liệu cách nhiệt nhà tiền chế

  Thêm vật liệu cách nhiệt vào tòa nhà của bạn sẽ mang lại cho tòa nhà các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng hiện hành. Nếu bạn đang thiết kế một tòa nhà mới, hãy đảm bảo rằng vật liệu cách nhiệt của bạn đáp ứng Giá trị R tối thiểu được đề xuất cho vị trí của bạn. Cách nhiệt tốt giúp giữ nhiệt trong mùa hè và giúp giữ nhiệt trong mùa đông. Hầu hết sự tăng và thất thoát nhiệt sẽ xảy ra thông qua tầng áp mái hoặc đỉnh của mái nhà, vì vậy hãy ưu tiên cách nhiệt mái nhà cho nhà thép của bạn. Chúng tôi cung cấp vật liệu cách nhiệt chất lượng tạo ra một trong những rào cản hơi tốt nhất trên thị trường.

  Hệ thống thông gió và lỗ thông hơi

  Hệ thống lỗ thông hơi nhà tiền chế
  Hệ thống lỗ thông hơi nhà tiền chế

  Thông gió tốt là một cách khác để giữ cho nhiệt độ trong tòa nhà bằng kim loại của bạn ở mức thích hợp. Cách nhiệt và thông gió trên mái nhà thực sự đi đôi với nhau. Thông gió tự nhiên là một trợ giúp rõ ràng – một ví dụ phổ biến là sử dụng bộ điều nhiệt có thể lập trình sẽ giữ cho A / C không hoạt động vào ban đêm trong khi cửa sổ đang mở và sau đó đóng cửa sổ vào buổi sáng để giữ không khí mát mẻ. Điều này sẽ giảm lượng thời gian mà hệ thống làm mát của bạn cần hoạt động.


  Cho dù đó là các mô hình kích hoạt bằng nhiệt hay các thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, có rất nhiều hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng để bạn lựa chọn. Công ty xây dựng nhà thép Simpson khuyên bạn nên bổ sung thêm một lỗ thông gió liên tục trên mái của tòa nhà của bạn. Quạt thông gió Ridge có thể giúp dễ dàng di chuyển không khí trong lành khắp tòa nhà bằng thép của bạn, điều này cũng giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong các tòa nhà. Trong những tháng ấm hơn, chúng giải phóng nhiệt trong tòa nhà bằng thép một cách tự nhiên. Khi mùa đông đến, việc có một lỗ thông hơi trên sườn núi sẽ giúp kiểm soát các vấn đề về độ ẩm và ngưng tụ hơi nước.

  Sử dụng bóng râm

  Thêm bất cứ thứ gì cung cấp một số loại bóng râm cho tòa nhà thép của bạn cũng sẽ giúp giải quyết các vấn đề về nhiệt bên trong tòa nhà thép của bạn. Cho dù đó là lập kế hoạch tạo cảnh quan và cây cối xung quanh tòa nhà của bạn để lấy bóng mát hay thêm phần dựa vào hoặc phần nhô ra của tòa nhà, việc che nắng cho tòa nhà sẽ làm giảm lượng ánh nắng truyền từ các bức tường bên ngoài và cửa sổ vào bên trong ngôi nhà của bạn.


  Công ty xây dựng nhà thép Simpson cung cấp tùy chọn thêm phần nhô ra 18 ”vào các mặt mái hoặc đầu hồi của các tòa nhà của bạn. Điều này sẽ cung cấp thêm khả năng che bớt ánh nắng mặt trời đồng thời giúp ngăn ngừa tác hại của nước bằng cách tránh mưa khỏi các mặt của tòa nhà. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, hãy thêm phần mở rộng dựa vào hoặc đầu hồi vào tòa nhà bằng kim loại của bạn. Điều này sẽ cung cấp một lượng bóng râm tối đa cho một bên của tòa nhà bằng thép để giúp giải quyết các vấn đề về nhiệt hoặc lạnh.

  Mái nhà mát có màu

  Mái nhà màu

  Sử dụng vật liệu lợp sai cách có thể gây ra các vấn đề nhiệt lớn vì một số vật liệu có thể nóng lên tới 190 độ F trong những ngày nắng nóng. Hệ thống cách nhiệt và thông gió trên mái có thể không đủ để chống lại loại nhiệt này. Bạn có thể giúp loại bỏ nhiều hơn lượng nhiệt năng lượng mặt trời thu được bằng cách lắp đặt một mái kim loại mát hơn trên tòa nhà thép của bạn. Sử dụng màu sáng hơn có lớp phủ phản chiếu giúp đưa một phần lớn tia UV của mặt trời trở lại bầu khí quyển và ra khỏi tòa nhà bằng kim loại của bạn. Công ty xây dựng nhà thép Simpson cung cấp một số màu sáng hơn cho mái nhà của bạn để giúp quản lý nhiệt độ.

Tags: