5 màu tóc sẽ được chuyên gia dự đoán sẽ thành trend của năm 2019 nàng cần lưu lại ngay

Thời tiết dạo này đã bắt đầu thay đổi, hẳn là hội đẹp nhà mình cũng đang “rục rịch” update một số bước skincare và makeup sao cho phù hợp với thời tiết mát mẻ của dịp giao nhau giữa năm cũ và năm mới này. Nhưng không chỉ makeup và skincare, tìm được màu […]

Đã cập nhật 1 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

5 màu tóc sẽ được chuyên gia dự đoán sẽ thành trend của năm 2019 nàng cần lưu lại ngayThời tiết dạo này đã bắt đầu thay đổi, hẳn là hội đẹp nhà mình cũng đang “rục rịch” update một số bước skincare và makeup sao cho phù hợp với thời tiết mát mẻ của dịp giao nhau giữa năm cũ và năm mới này. Nhưng không chỉ makeup và skincare, tìm được màu tóc đẹp trong bảng màu tóc nhuộm cũng là thứ đáng để bạn lưu tâm update đấy!
Nhân dịp này, cùng Đẹp365 ngồi lại với các chuyên gia về tóc để cùng xem những màu tóc nào đang dần trở nên thịnh hành và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019 này nhé!

Rich Brunettes – Nâu sậm


“Mùa xuân này, trong bảng màu nhuộm tóc nâu, màu nâu sẽ ngày càng sậm và tối màu hơn. Phổ biến nhất sẽ là màu nâu chocolate tạo cảm giác ấm áp cho mái tóc”, bà Sharon Dorram, chuyên gia tóc nhuộm của thương hiệu Dorram Color chia sẻ thêm, “ngoài ra bạn có thể highlight một chút nâu sáng để tạo sự đa chiều cho mái tóc”
Những ngôi sao như Priyanka Chopra, Bella Hadid, Jasmine Tookes, và Selena Gomez đã “nhanh tay” đi trước và xuất hiện cùng màu tóc nhuộm này tại khắp các thảm đỏ sự kiện

Sun-Kissed Blonde – Vàng rám


Vàng rám ám chỉ màu tóc vàng sáng nhưng nhiều phần sạm đi vì ánh nắng. Màu vàng này làm người ta có cảm giác bạn vừa trở về từ một chuyến du lịch Maldives vậy, khỏe khoắn và cực kì mới mẻ
Để tạo ra màu tóc này, Sharon chia sẻ bí quyết “bạn có thể nhuộm màu vàng sậm cho toàn bộ mái tóc trước, sau đó highlight màu vàng sáng đan xen”

Platinum Blonde – Bạch kim


Tóc cũ mà năm mới, màu tóc này chưa bao giờ hết hot! Có lẽ một phần cũng nhờ màn “lăng-xê” nhiệt tình của những celeb có tiếng như Kim K, Zoe Kravtiz, Saoirse Ronan.
Nhưng với style màu này, bạn cần phải cực kì lưu tâm chăm sóc kĩ lưỡng. Sharon hướng dẫn thêm: “bạn cần chăm sóc tóc thường xuyên, để nó trông thật dày và mượt. Đừng để tóc xuống màu cũng như khô xơ nếu không muốn nhìn vào gương mà cứ tưởng đang xem chiếc khăn bông bị xù lông”

Au Natural – màu tóc tự nhiên


Trở về lại với màu tóc nguyên thủy của bản thân và chỉ kết hợp với một chút tạo kiểu đôi khi lại chính là “chân ái” của năm mới này. Đây cũng là gợi ý của Anthony, chủ của salon tóc danh tiếng Anthony Christiano. 

Old Hollywood Blonde – Vàng Hollywood thời xưa


Christiano dự đoán màu vàng theo style nhuộm của Hollywood ngày xưa sẽ trở lại. Tuy nhiên sẽ có chút F5 refresh cho phù hợp với thế hệ mới.
Biến thể tóc vàng này tự nhiên hơn màu bạch kim, và màu tóc cũng có phần sáng hơn vàng rạm. “Khi tông vàng được đẩy sáng lên hơn một chút, nó sẽ là tông màu rất tôn da và làm mắt trở nên cuốn hút hơn”.