5 Màu tóc đẹp không cần tẩy cho nàng “bung lụa”

Thay đổi máu tóc là cách đơn giản nhất giúp bạn có diện mạo xinh đẹp và thời thượng hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em lo ngại và chần chừ vì Làm đẹp luôn đi kèm với tẩy tóc, khiến tóc dễ hư tổn. Những màu tóc đẹp không cần tẩy sau đây sẽ giúp […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

5 Màu tóc đẹp không cần tẩy cho nàng “bung lụa”

Thay đổi máu tóc là cách đơn giản nhất giúp bạn có diện mạo xinh đẹp và thời thượng hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em lo ngại và chần chừ vì Làm đẹp luôn đi kèm với tẩy tóc, khiến tóc dễ hư tổn. Những màu tóc đẹp không cần tẩy sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những lo ngại trên, hứa hẹn mang lại cho bạn mái tóc thu hút mọi ánh nhìn.

Tẩy tóc là gì?

Tẩy tóc là quá trình sử dụng những hóa chất để tác động vào tóc, triệt tiêu màu melanin để làm mất tóc nguyên thủy. Đối với màu tóc đặc trưng của người Việt, việc tẩy tóc sẽ tốn thời gian và cần chất tẩy đặc hơn để tóc lên màu đẹp.

Những màu tóc đẹp không cần tẩy

Tóc nhuộm nâu hồng

Đây là một trong những màu nhuộm không cần tẩy tóc hot nhất hiện nay. Sau khi phai màu, tóc vẫn sẽ có màu nhạt đẹp, giúp bạn trẻ trung và ngọt ngào hơn.

Nâu socola

Màu nhuộm nâu socola là màu nhuộm phù hợp với nhiều làn da và lứa tuổi. Có thể xem đây là màu tóc đẹp tôn da để nhiều bạn gái lựa chọn khi nhuộm tóc màu nâu.

Màu nhuộm nây tây sáng đẹp

Màu nhuộm này đang được yêu thích gần đây bởi sự kết hợp giữa tông màu nâu truyền thống thêm màu sáng hiện đại. Nếu bạn là cô nàng theo đuổi phong cách trẻ trung, hiện đại, màu tóc này là gơi ý lý tưởng dành cho bạn.

Màu nhuộm nây tây sáng đẹp

Tóc nhuộm xám rêu tro

Dưới ánh sáng bình thường, màu xám tro có thể không quá nổi bật. Tuy nhiên, ở ngoài trời, màu tóc nhẹ nhàng này lại khiến nhiều người chú ý bởi sự thời thượng nhưng dễ chịu.

Tóc nhuộm xám rêu tro

Trên đây là những màu nhuộm đẹp không cần tẩy, giúp bạn thoải mái làm đẹp mà không lo tóc bị ảnh hưởng. Dù vậy, bạn vẫn cần chăm sóc tóc cẩn thận để tóc suôn mượt và lâu phai màu.