5 kiểu tóc ombre tím khói không thể bỏ qua 2022

Kiểu tóc ombre tím khói dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp nổi bật, thu hút. Dưới đây là những kiểu tóc mà The Tips muốn gợi ý đến bạn để F5 cho bản thân mình. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc ombre tím khói không thể bỏ qua 2022

Kiểu tóc ombre tím khói dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp nổi bật, thu hút. Dưới đây là những kiểu tóc mà The Tips muốn gợi ý đến bạn để F5 cho bản thân mình.

1. Ombre tím khói tóc ngắn

Mặc dù kiểu tóc ombre tóc ngắn sẽ không mượt mà và nổi bật được như tóc dài. Nhưng nếu bạn lựa chọn các mẫu tóc ombre có pha thêm gam màu tím khói thì nàng sẽ khiến bản thân mang một dáng vẻ phá cách cũng như giúp bản thân trông xinh xắn hơn.

Ombre tím khói tóc ngắn

2. Ombre tím khói tóc dài

Kiểu tóc ombre tím khói dài đặc biệt phù hợp với những nàng yêu thích sự dịu dàng nhưng không kém phần “nổi loạn”. Kiểu tóc này giúp cho nàng xuất hiện nổi bật giữa đám đông hơn vì màu nhuộm của nó. Màu tóc nhuộm ombre ở phần đuôi đang là xu hướng được nhiều bạn nữ ưa chuộng hiện nay. Nàng cũng có thể lựa chọn tạo kiểu uốn xoăn hoặc để thẳng tự nhiên tùy theo sở thích.

Ombre tím khói tóc dài

3. Ombre tím khói xoăn sóng lơi

Từ trước đến nay, kiểu tóc uốn xoăn sóng lợi lọn to luôn là một mẫu tóc phổ biến trong giới làm đẹp. Thêm vào đó, nếu nàng lựa chọn màu nhuộm ombre tím khói với kiểu tóc này sẽ làm gương mặt của bạn nổi bật và phong cách hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài hoặc vuông. Nó sẽ che đi khuyết điểm của gương mặt, giúp cho gương mặt nàng trở nên thanh tú và hài hòa hơn.

Ombre tím khói xoăn sóng lơi

4. Kiểu Ombre tím khói mái bay

Kiểu tóc mái bay luôn nhận được sự ưu ái từ các bạn gái bởi sự trẻ trung, năng động và có phần nữ tính. Nó được xem là kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt, kiểu trang điểm và giúp gương mặt các nàng cân đối, hài hòa hơn. Nàng cũng có thể kết hợp thêm màu nhuộm để tăng độ xinh đẹp cho mái tóc của mình hơn. Một chút ombre ở đuôi với mái tóc màu tím khói có lẽ là một sự lựa chọn mà nàng có thể cân nhắc đấy.

Kiểu Ombre tím khói mái bay

5. Ombre tím khói bob ngắn

Có rất nhiều phong cách tóc nhuộm ombre để bạn có thể lựa chọn. Và ombre màu tím khói đang được đánh giá là một trong những màu nhuộm thịnh hành nhất hiện nay bởi sự cá tính và mới lạ không “đụng hàng” của nó. Nếu nàng đã quá chán với mái tóc dài nữ tính, vậy tại sao không thử lựa chọn kiểu tóc bob cá tính kết hợp với màu nhuộm ombre tím khói. The Tips tin chắc đây sẽ là một cuộc cách mạng cho mái tóc của bạn.

Ombre tím khói bob ngắn