Top 5 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho học sinh nữ 2022

Tóc ngắn luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc được yêu thích nhất qua mọi thế hệ từ người trưởng thành cho đến lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, những bạn nữ sinh vẫn còn suy nghĩ nên cắt kiểu tóc ngắn nào phù hợp với lứa tuổi và môi trường học đường thì […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho học sinh nữ 2022

Tóc ngắn luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc được yêu thích nhất qua mọi thế hệ từ người trưởng thành cho đến lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, những bạn nữ sinh vẫn còn suy nghĩ nên cắt kiểu tóc ngắn nào phù hợp với lứa tuổi và môi trường học đường thì đừng bỏ qua 5 kiểu tóc ngắn đẹp cho học sinh nữ của The Tips dưới đây nhé.

1. Tóc ngắn nữ mái thưa

Kiểu tóc ngắn mái thưa phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là những bạn nữ mặt tròn có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt giúp bạn nữ cảm thấy tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người xung quanh.

Điểm ấn tượng của kiểu tóc này đó là giúp gương mặt trở nên thon gọn và tự nhiên hơn. Đặc biệt đối với những bạn học sinh nữ, kiểu tóc này không quá cầu kỳ, đúng với lứa tuổi học sinh và dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt thầy cô và bạn bè

Tóc ngắn nữ mái thưa

2. Tóc ngắn nữ mái bay

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với ưu điểm che đi mọi khuyết điểm của bất kì kiểu khuôn mặt nào. Trong thời gian gần đây kiểu tóc ngắn mái bay này nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn nữ sinh bởi tính đa dạng phù hợp với cả đi học lẫn đi chơi. Kiểu tóc này tạo rất nhiều thiện cảm cho mọi người xung quanh so sự dễ thương và xinh xắn mà nó mang lại.

Tóc ngắn nữ mái bay

3. Tóc ngắn nữ uốn cúp

Đây là một trong những kiểu tóc khá đơn giản và được các bạn học sinh rất yêu thích. Những lọn tóc được uốn cụp vào trong tạo cảm giác gọn gàng và thoải mái thích hợp cho những hoạt động học tập và vui chơi của các bạn học sinh. Ngoài ra, nó cũng mang lại nét tươi trẻ, thanh xuân, đúng với lứa tuổi vô tư của các bạn nữ sinh. Đây cũng chính là kiểu tóc nổi tiếng luôn được xuất hiện trong những bộ phim thanh xuân học đường Trung Quốc.

Tóc ngắn nữ uốn cúp

4. Tóc ngắn nữ mullet layer

Tóc mullet layer nữ ngắn là kiểu tóc phổ biến dành cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Phần tóc mái được tỉa ngắn vừa phải và xõa xuống 2 bên mặt, còn phần đuôi tóc tỉa ngắn tạo sự năng động và thoải mái. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết gương mặt và dễ dàng chăm sóc. Đối với những bạn nữ ở lứa tuổi đi học, thì kiểu tóc này có thể biến tấu với đa dạng phong cách từ dễ thương cho tới cá tính.

Tóc ngắn nữ mullet layer

5. Tóc bob ngắn

Kiểu tóc bob ngắn là một trong những kiểu tóc phù hợp với các bạn nữ sinh vì nó rất dễ chăm sóc và giữ nếp. Kiểu tóc này giúp các bạn nữ thuận tiện tham gia mọi hoạt động. Kiểu tóc này sẽ mang tới một vẻ đẹp hiện đại và hài hòa mà giới trẻ hiện nay đang hướng tới.

Tóc bob ngắn

Bài viết ở trên, The Tips đã giới thiệu đến bạn những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho học sinh nữ. The Tips hy vọng những bạn nữ đang cấp sách tới trường sẽ không bị lăn tăn về việc chọn lựa kiểu tóc cho riêng mình sau khi tham khảo bài viết này nhé.