Top 5 kiểu tóc mullet layer nữ dài khiến bạn trở nên ấn tượng

Kiểu tóc mullet layer dài được xem là một trong những kiểu tóc đang rất trendy trong thời gian gần đây. Theo dõi bài viết của The Tips để nắm bắt xu hướng tóc mới nhất với 5 kiểu tóc mullet layer nữ dài cho mọi khuôn mặt nàng nhé! Mục lục 1 1. Tóc […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc mullet layer nữ dài khiến bạn trở nên ấn tượng

Kiểu tóc mullet layer dài được xem là một trong những kiểu tóc đang rất trendy trong thời gian gần đây. Theo dõi bài viết của The Tips để nắm bắt xu hướng tóc mới nhất với 5 kiểu tóc mullet layer nữ dài cho mọi khuôn mặt nàng nhé!

1. Tóc mullet layer nữ dài ngang vai

Tóc mullet layer nữ dài ngang vai khá được ưa chuộng trong cộng đồng làm đẹp, nó có độ dài vừa phải, dễ dàng tạo kiểu và không kén khuôn mặt. Mẫu tóc này có thể hack mọi độ tuổi và kết hợp được với mọi loại trang phục. Có một lời khuyên dành cho những bạn nữ có khuôn mặt tròn là hãy kết hợp thêm tóc mái kiểu Pháp để gương mặt trông thon gọn hơn.

Tóc mullet layer nữ dài ngang vai

2. Tóc mullet layer nữ dài mái bay

Đây là kiểu tóc mang đến cho các nàng một cảm giác ngọt ngào, tự nhiên, dịu dàng và trong sáng. Khi được cắt tỉa hợp lý, tóc mullet layer nữ dài mái bay có phần tóc mái buông lơi tự nhiên tạo cảm giác nhẹ nhàng, để lộ những đường nét mềm mại trên gương mặt. Thêm vào đó, các nàng có thể kết hợp với việc nhuộm tóc bằng những gam màu trendy như nâu nhạt, nâu socola,…

Tóc mullet layer nữ dài mái bay

3. Tóc mullet layer nữ dài mái ngố

Mái ngố đang ngày càng trở nên thịnh hành trong giới làm đẹp, đồng thời cũng là item được người nổi tiếng “lăng xê” nhiệt tình. Sự kết hợp với mullet layer dài lại càng được các nàng yêu thích hơn. Kiểu tóc này sẽ được cắt tỉa phần tóc phía trước với phần mái ngố ở giữa, phần tóc 2 bên thì ôm gọn vào gương mặt khiến khuôn mặt bạn trẻ hơn số tuổi thật.

Tóc mullet layer nữ dài mái ngố

4. Tóc mullet layer nữ dài mái thưa

Kiểu tóc mullet layer nữ dài cũng được áp dụng với mái thưa. Nó cũng mang lại cảm giác trẻ trung, năng động pha chút ngây ngô, đáng yêu không kém phần tóc mullet layer mái ngố. Đây sẽ là một lựa chọn cực tốt giúp các nàng “hack tuổi” đấy.

Tóc mullet layer nữ dài mái thưa

5. Tóc mullet layer dài cho nữ mặt tròn

Một kiểu tóc cực kì thích hợp cho những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc mullet layer dài này có cách tỉa tóc phía trước ôm vào mặt làm cho gương mặt bạn trở nên nhỏ gọn hơn, che đi những khuyết điểm không mong muốn ở hai bên mặt và khiến ngũ quan của bạn hài hoà hơn. Khi sở hữu kiểu tóc này, các nàng có thể kết hợp với tóc mái thưa hoặc nhuộm những gam màu như nâu nhạt, nâu socola, màu khói,… để tạo cảm giác trẻ trung, năng động cũng như sự đáng yêu.

Tóc mullet layer dài cho nữ mặt tròn