5 kiểu tóc màu nâu đen đẹp nhất 2022, bạn nhất định phải thử

Nâu đen là tông màu dễ diện và không bao giờ lỗi mốt. Đây là màu nhuộm linh hoạt, kết hợp tốt với hầu hết các màu nhuộm khác, đồng thời rất tôn da. Do đó, nếu bạn đang phân vân có nên nhuộm màu nâu đen hay không và màu nâu đen có thể […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc màu nâu đen đẹp nhất 2022, bạn nhất định phải thử

Nâu đen là tông màu dễ diện và không bao giờ lỗi mốt. Đây là màu nhuộm linh hoạt, kết hợp tốt với hầu hết các màu nhuộm khác, đồng thời rất tôn da. Do đó, nếu bạn đang phân vân có nên nhuộm màu nâu đen hay không và màu nâu đen có thể kết hợp cùng những màu nhuộm đẹp nào, xem ngay nội dung sau đây.

1. Màu tóc nâu đen tự nhiên

Với những bạn nữ mới ‘bước chân’ vào con đường nhuộm tóc và muốn chọn một kiểu tóc đẹp và an toàn thì màu nhuộm này là một gợi ý hay. Do chúng thiên về màu đen nguyên thủy nên mái tóc của bạn sẽ có phần bí ẩn. Sau khi quen với màu tự nhiên, bạn có thể tiến tới những màu nhuộm sáng hơn để trải nghiệm sự khác biệt.

Màu tóc nâu đen tự nhiên

2. Tóc màu nâu đen trầm

Nâu đen trầm là màu nhuộm “ba không”: không kén da, không kén tuổi, không kén phong cách. Nó được lòng giới trẻ bởi sự trung tính nhưng không kém phần thu hút. Màu nhuộm này rất dễ chăm sóc nên bạn cứ thoải mái diện nhé.

Tóc màu nâu đen trầm

3. Màu nâu đen khói

Tóc màu nâu đen kết hợp ánh khói sẽ mang đến sự thời thượng, hiện đại cho các cô nàng. Tông màu này siêu tôn da, giúp bạn trở nên xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Màu nâu đen khói

4. Tóc màu nâu đen ánh rêu

Sự kết hợp giữa nâu đen truyền thống và ánh rêu hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động. Màu nhuộm này rất phù hợp với những cô gái châu Á.

5. Màu nâu đen highlight

Nếu bạn vừa thích nâu đen, vừa thích pah chút nổi loạn cá tính, tóc highlight nâu đen là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu light để kết hợp những màu nhuộm yêu thích của mình.

 Màu nâu đen highlight

Trên đây là một số kiểu tóc nhuộm màu nâu đen đẹp, bắt trend 2022. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn nội dung cần thiết để tham khảo và lựa chọn kiểu tóc ưng ý cho mình.

Để biết nhuôm màu nâu đen có cần tẩy tóc không? Xem đầy đủ bài viết 10+ kiểu tóc màu nâu đen đẹp, tôn da nàng nhất định phải thử.