5 Kiểu tóc mái bay cực xinh cho mọi khuôn mặt

Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc đẹp, mang lại sự ngọt ngào, trẻ trung cho các nàng. Dưới đây là một số kiểu tóc mái bay cho từng khuôn mặt, cùng tham khảo để thay đổi bản thân thật xinh đẹp bạn nhé! Mục lục 1 1. Tóc mái bay ngắn 2 […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

5 Kiểu tóc mái bay cực xinh cho mọi khuôn mặt

Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc đẹp, mang lại sự ngọt ngào, trẻ trung cho các nàng. Dưới đây là một số kiểu tóc mái bay cho từng khuôn mặt, cùng tham khảo để thay đổi bản thân thật xinh đẹp bạn nhé!

1. Tóc mái bay ngắn

Tóc mái bay ngắn giúp tôn lên vẻ cá tính, năng động cho các nàng. Nó phù hợp với mọi gương mặt, tuy nhiên sẽ hợp hơn với khuôn mặt tròn.

Tóc mái bay ngắn

2. Tóc mái bay dài

Nếu tóc mái ngắn mang đến vẻ cá tính thì tóc mái dài tạo nên sự dịu dàng, thướt tha và quý phái. Kiểu tóc này phù hợp những cô nàng có khuôn mặt dài. Bạn có thể kết hợp mái này với combo layer dài, đồng thời kết hợp cùng những bộ váy vải lụa, vải voan,… sẽ càng tăng thêm sự ‘chanh sả’ cho bạn.

3. Tóc mái bay buộc cao

Mỗi lần buộc tóc cao, bạn lo ngại sẽ để lộ chiếc trán cao của mình. Tuy nhiên, khi đã cắt tóc mái bay, bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa. Tóc mái bay sẽ giúp bạn tự tin buộc tóc đuôi ngựa và xinh đẹp, năng động hơn nhiều.

Tóc mái bay buộc cao

4. Tóc mái bay uốn

Những lọn tóc uốn bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt nàng cân đối và tự nhiên hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều hơn thời gian chăm sóc để tóc mái bay uốn bền, đẹp lâu.

Tóc mái bay uốn

5. Tóc mái bay Hàn Quốc

Tóc mái bay Hàn Quốc không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Kiểu mái bay nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt nàng thêm thon gọn, dễ thương.

 Tóc mái bay Hàn Quốc

Trên đây là một số kiểu tóc mái bay đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt. Hy vọng những gợi ý trên đây đã giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp cho mình. Chúng tôi chờ đợi sự thay đổi xinh đẹp của bạn!