5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái đẹp, trending 2022

Tóc layer nữ mặt tròn có mái có thể kết hợp cắt ngắn, cắt cúp, uốn cụp hay ngang vai đều rất hợp thời trang năm 2022. Cùng tham khảo 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái dưới đây nhé! Mục lục 1 Tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng 2 Tóc […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái đẹp, trending 2022

Tóc layer nữ mặt tròn có mái có thể kết hợp cắt ngắn, cắt cúp, uốn cụp hay ngang vai đều rất hợp thời trang năm 2022. Cùng tham khảo 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái dưới đây nhé!

Tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng

Tóc mái bằng hay mái ngố là kiểu tóc có sức ảnh hưởng rất lớn bởi nó luôn đồng hành cùng các thần tượng Kpop như Lisa, SeoIA, Taeyeon. tóc layer cho nữ mặt tròn với kiểu tóc mái bằng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các lớp đan xen với nhau với phần tóc mái bằng che trán, giúp khuôn mặt bạn trông gọn gàng và cân đối.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái uốn xoăn nhẹ

Bạn muốn thử kiểu tóc xoăn hiện đại nhưng không biết có phù hợp với khuôn mặt của mình không? tóc layer nữ mặt tròn có mái xoăn nhẹ là gợi ý hoàn hảo để bạn có bước khởi đầu tuyệt vời với phần mái xoăn bồng bềnh và đầy cảm xúc.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái bay

Được nhiều nhà tạo mẫu Hàn đánh giá cao, kiểu tóc layer nữ mặt tròn mái bay dần áp đảo và trở thành cái tên nổi trên mạng. Kết cấu tóc khá chặt với điểm nhấn là phần tóc mái cắt phồng khiến kiểu tóc trở thành lựa chọn hàng đầu của các cô gái.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái thưa

Tóc layer nữ mặt tròn mái thưa cũng giống như tóc mái bằng đều có cách tỏa sáng riêng và chiếm một vị trí nhất định trong lòng phái đẹp. Kiểu tóc layer nữ tính với phần tóc mái lưa thưa dễ thương sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm với các chàng. Ai sẽ từ chối một cô gái xinh đẹp, phải không?

Tóc layer nữ mặt tròn có mái ngang vai

Lọt top danh sách các kiểu tóc đẹp hiện nay không thể không kể đến kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn: tóc layer nữ mặt tròn có mái ngang vai hoặc còn được gọi là tóc mullet. Kiểu tóc dành cho mặt tròn này có độ dài vừa phải, đuôi tóc dài qua vai và thường được làm xoăn nhẹ.

Trên đây là 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái dẫn đầu xu hướng 2022 dành cho những cô nàng yêu thích kiểu tóc layer này. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc layer đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình!